Xiêu lòng trước 150 triệu USD, Promoter Tyson Fury thề sẽ sắp xếp để đấu Anthony Joshua

23:44 Thứ năm 30/01/2020

Sau gợi ý về 150 triệu USD cho trận đấu thống nhất đai vô địch quyền Anh hạng nặng với Anthony Joshua, promoter của Tyson Fury đã có phản hồi.

Tyson Fury đang chuẩn bị cho trận tái đấu tranh đai vô địch WBC với Deontay Wilder vào ngày 22/02 tới (giờ địa phương). Theo hợp đồng, sau trận chiến trên, bên thua có quyền yêu cầu 1 màn tái đấu thứ 3 nữa.

Tyson-Fury-08

Tyson Fury đang chuẩn bị cho trận tái đấu tranh đai vô địch WBC với Deontay Wilder.

Tuy nhiên, Anthony Joshua người đang sở hữu các chiếc đai của hạng cân nặng là WBA, IBF và WBO đã không ít lần đề cập đến 1 trận thống nhất đai với người thắng trong cặp đấu kể trên. Tất nhiên để điều đó sớm xảy ra có nghĩa trận đấu lại thứ 3 giữa Wilder và Fury sẽ không xảy ra.

Và để tăng thêm sức hút cho ý tưởng trên, promoter của Anthony Joshua là ông Eddie Hearn đã chia sẻ về những con số đầy hấp dẫn.

Tyson-Fury-13

Anthony Joshua muốn đấu với người thắng trong cuộc chiến giữa Fury và Wilder.

"Bạn có nghĩ rằng tôi đến gặp các bạn và nói: "Này anh bạn, anh có thể kiếm 150 triệu đô la Mỹ mỗi người."" Hearn trả lời trên iFL TV. Tất nhiên để có được những con số đó, các bên sẽ thi đấu ở Saudi Arabia, thay vì chỉ kiếm được 30 đến 40 triệu USD tại Anh.

Trước hàng loạt lời mồi chài, mới đây promoter Bob Arum của Tyson Fury đã có phản hồi tích cực.

"Thực tế là hợp đồng (Wilder vs Fury) cho phép người thua có thể yêu cầu 1 cuộc chiến thứ 3, sau đó lấy 40% (các khoản phí và chia thưởng) và người thắng sẽ có 60%." Arum tiết lộ trên SiriusXMBoxing.

Bob_Arum_Tyson_fury

Promoter Bob Arum ủng hộ Tyson Fury đấu Joshua.

"Nếu Joshua đánh bại Pulev và Fury có sẵn vì Wilder không kích hoạt cuộc chiến thứ 3, tôi chắc chắn sẽ làm việc để Fury đấu với Joshua." Promoter của The Gypsy King nói tiếp.

"Đó sẽ là trận chiến lớn nhất, thậm chí còn lớn hơn rất nhiều cuộc đấu giữa Wilder và Fury."

Nam Thành | 23:34 30/01/2020
Chia sẻ
Loading...

Bài viết mới Bài cùng chuyên mục