Eddie Hearn: Anthony Joshua sắp chốt hợp đồng cho trận tiếp theo

22:18 Thứ năm 30/01/2020

Nhà quản lý và promoter Eddie Hearn đã tiết lộ một số thông tin quanh trận chiến bảo vệ đai vô địch của Anthony Joshua trước Kubrat Pulev.

Theo promoter Eddie Hearn của Anthony Joshua, việc bảo vệ các danh hiệu quyền Anh hạng nặng thế giới của Anthony Joshua trước Kubrat Pulev gần như đã hoàn tất việc đàm phán, chốt các điều khoản.

Anthony-Joshua-02

Anthony Joshua sẽ bảo vệ các danh hiệu hạng nặng của mình ở Anh vào khoảng giữa năm nay.

Theo đó, trận đấu trên chắc chắn sẽ được tổ chức tại Anh với sân mới của Tottenham Hotspur, Emirates của Arsenal là ứng viên cho địa điểm tổ chức. Và thời điểm diễn ra cũng đã được xác định.

Kubrat-Pulev-01

Kubrat Pulev là đối thủ bắt buộc IBF của Anthony Joshua.

"Nó đã ở rất gần." Nhà quản lý kiêm promoter thể thao 40 tuổi chia sẻ với Sky Sports.

"Gần như chắc chắn đó sẽ là cuộc chiến tiếp theo của AJ và nó nhiều khả năng sẽ diễn ra ở Anh."

"Vấn đề chính chúng tôi gặp phải là Pulev muốn nhận nhiều tiền hơn cho cuộc chiến đó."

"Không có nhiều tiền cho 1 cuộc chiến ở Anh như ở nơi khác. Tuy nhiên AJ đã chỉ thị cho tôi rằng mình đã thi đấu ở New York, đã đấu tại Saudi. Và giờ chúng tôi muốn làm điều này ở Anh."

"Spurs, Emirates, Cardiff, Twickenham, mọi nơi đều có thể nhưng nó sẽ diễn ra vào cuối tháng 5 hoặc đầu tháng 6. Joshua đấu Pulev ở Anh."

Eddie-Hearn-01

Nhà quản lý kiêm promoter thể thao Eddie Hearn.

Với những tuyên bố trên, trận đấu tiếp theo của Anthony Joshua gần như chắc chắn là cuộc đối đầu với Kubrat Pulev và nó sẽ diễn ra ở Anh vào khoảng cuối tháng 5 hoặc đầu tháng 6. Hãy chờ xem, liệu Joshua có bảo vệ thành công những chiếc đai vô địch của mình.

Nam Thành | 21:49 30/01/2020
Chia sẻ
Loading...

Bài viết mới Bài cùng chuyên mục