Anthony Joshua mượn Conor McGregor cà khịa Tyson Fury

20:22 Thứ ba 21/01/2020

Anthony Joshua đã có những chia sẻ trước trận tái đấu giữa Tyson Fury và Deontay Wilder.

Tyson Fury được cho là đang ở Las Vegas để chuẩn bị cho trận tái đấu với Deontay Wilder vào tháng tới. Nhân dịp này, tay đấm người Anh đã đến theo dõi trận đấu giữa Conor McGregor và Donald Cerrone, nơi võ sĩ người Ireland chỉ mất 40 giây để knock out đối thủ người Mỹ.

Tyson-Fury-04

Tyson Fury từng phát biểu rằng sẽ hợp tác với Conor McGregor để đào tạo mình trong bộ môn MMA.

Đáng chú ý, trước trận đấu được quan tâm đặc biệt ở UFC 246, Tyson Fury từng có những phát biểu về việc hợp tác với McGregor để huấn luyện tay đấm có biệt danh Gypsy King trong bộ môn võ hỗn hợp (MMA). Tuy nhiên, võ sĩ người Ireland đã phủ nhận điều đó, thậm chí McGregor còn cho biết mình chưa có cơ hội nói chuyện với Tyson Fury lần nào.

Fury cũng từng tuyên bố rằng nếu Anthony Joshua đấu với Wilder, thì người đồng hương sẽ bị knock out ngay ở hiệp 2. Rõ ràng những lời nhận định trên là khá khiêu khích với AJ và anh đã đáp trả trên Sky Sports: "Đó là người đàn ông đã đặt cuộc vào Charles Martin để đánh bại tôi. Anh ta cũng đặt cược vào Joseph Parker để đánh bại tôi!"

"Lần đầu tiên tôi sẽ lắng nghe. Nhưng đến lần thứ hai, thứ ba rồi thứ tư, bạn bắt đầu nhận ra rằng anh ta có chút nhảm nhí."

Tyson-Fury-05

Tyson Fury đến xem màn knock out chóng vánh của McGregor tại UFC 246.

Anthony Joshua không quên mượn Conor McGregor cà khịa Tyson Fury: "Anh ta nói rằng mình đã nói chuyện với Conor McGregor qua điện thoại? Đó rõ ràng là 1 lời nói dối!."

Tyson Fury và Deontay Wilder sẽ có màn tái đấu được chờ đợi vào tháng tới. Tuy nhiên Anthony Joshua đang rất hy vọng có thể thuyết phục người chiến thắng sắp xếp 1 trận thống nhất đai vô địch với mình.

Tyson-Fury-06

Anthony Joshua mượn McGregor đề cà khịa Tyson Fury.

Và theo Anthony Joshua chia sẻ trên Sky Sports, anh và đội của mình đều mong Wilder giành chiến thắng vì như thế khả năng một thỏa thuận sẽ sớm đạt được.

"Mọi người đều muốn Wilder giành chiến thắng vì một cuộc chiến với tôi là điều mà mọi người đều muốn thấy. Wilder có một cánh tay phải tuyệt vời, tôi có một cánh tay trái tuyệt vời. Đó là một trận đấu quyền anh tuyệt vời."

Nguồn: Vo Thuat
Nam Thành | 20:00 21/01/2020
Chia sẻ
Loading...

Bài viết mới Bài cùng chuyên mục