VFF báo tin vui Nguyễn Đình Bắc, chốt thời điểm thi đấu trở lại

17:24 Thứ tư 08/05/2024

Kênh truyền thông của Liên đoàn bóng đá Việt Nam cập nhật tình hình chấn thương của tiền đạo Nguyễn Đình Bắc.

Được kỳ vọng nhiều nhưng Nguyễn Đình Bắc đã phải sớm chia tay VCK U23 châu Á 2024 ngay ở trận ra quân gặp U23 Kuwait vì chấn thương dây chằng cổ chân bên phải.

Trở về Việt Nam, cầu thủ thuộc biên chế Quảng Nam tiếp tục quá trình hồi phục chấn thương và nay kênh truyền thông của Liên đoàn bóng đá Việt Nam (VFF) đã cập nhật thông tin tích cực về chàng tiền đạo U23 Việt Nam.

VFF báo tin vui Nguyễn Đình Bắc, chốt thời điểm thi đấu trở lại - Bóng Đá

 Đình Bắc có thể tập luyện với bóng trong vòng một tuần nữa. Ảnh: VFF.

Cụ thể, theo bác sĩ Nguyễn Văn Phú, Trưởng phòng Y học thể thao Liên đoàn bóng đá Việt Nam cho biết tiền đạo này sẽ tiếp tục được chăm sóc bằng vật lý trị liệu và dự kiến có thể tập luyện trở lại với bóng trong khoảng một tuần nữa.

“Phòng Y học thể thao LĐBĐ Việt Nam sẽ tiếp tục trao đổi thông tin và phối hợp với chuyên gia thể lực của đội tuyển cũng như CLB chủ quản của Đình Bắc để đảm bảo tốt tiến trình hồi phục chấn thương cho cầu thủ này. Nếu không có gì thay đổi, Đình Bắc có thể thi đấu bình thường trở lại vào tháng 6 tới,” bác sĩ Nguyễn Văn Phú nói.

Đây là tin vui với người hâm mộ Việt Nam và đặc biệt là CLB Quảng Nam khi mùa giải V-League 2023/24 chuẩn bị bước vào giai đoạn căng thẳng. Hiện đội bóng của HLV Văn Sỹ Sơn đang tạm xếp thứ 9 với 19 điểm sau 16 vòng đấu. Chiều nay, Quảng Nam sẽ được chơi trên sân nhà trong cuộc tiếp đón đương kim vô địch Công An Hà Nội trong trận đấu thuộc khuôn khổ vòng 17 V-League 2023/24.

Nam Thành | 16:26 08/05/2024
TỪ KHOÁ
Chia sẻ
Loading...

Bài viết mới Bài cùng chuyên mục