Bỏ ngỏ khả năng dự Thế vận hội của hai sao Barca

19:25 Thứ tư 29/05/2024

TinTheThao.com.vnChia sẻ với tờ The Athletic, HLV Luis De La Fuente của tuyển Tây Ban Nha đã bỏ ngỏ khả năng sử dụng Lamine Yamal và Pau Cubarsi cho EURO 2024 và Thế vận hội.

HLV tuyển Tây Ban Nha Luis De La Fuente chưa rõ khả năng Lamine Yamal và Pau Cubarsi sẽ chơi ở cả Thế vận hội và EURO 2024 vào mùa hè này.

Tuyển Tây Ban Nha mới đây đã công bố danh sách sơ bộ những cầu thủ sẽ đến Đức dự EURO 2024. Theo đó, Lamine Yamal và Pau Cubarsi đã có tên, cùng với những động đội khác ở Barca như Pedri, Ferran Torres hay Fermin Lopez

Vẫn chưa rõ Yamal có tham dự Thế vận hội hay không.

HLV De La Fuente đã được The Athletic hỏi về việc liệu hai cầu thủ trẻ có thể chơi ở cả hai giải đấu hay không và đây là câu trả lời.

De La Fuente nói: "Chúng tôi chỉ đang nghĩ về EURO. Điều gì xảy ra tiếp theo, HLV của tuyển Olympic là Santi Denia. Cậu ấy và bộ sậu của mình đang làm việc rất chăm chỉ. Tôi biết thông tin như đã đưa".

"Họ biết rõ hơn tôi về tình hình của đội Olympic. Vì vậy, khi EURO kết thúc, tình hình sẽ được cân nhắc và quyết định xem cầu thủ nào sẽ tham dự (Thế vận hội) hay không. Không phải là thời điểm này. Tôi chỉ tập trung vào EURO."

Đỗ Quốc Phi | 00:00 30/11/-0001
TỪ KHOÁ
Chia sẻ
Loading...

Bài viết mới Bài cùng chuyên mục