Rõ thời điểm cựu HLV Thái Lan dẫn dắt CAHN

10:32 Thứ hai 27/05/2024

TinTheThao.com.vnHLV Trần Tiến Đại lên tiếng về tân thuyền trưởng sẽ dẫn dắt CLB CAHN trong những ngày tới.

Sau khi bất ngờ chia tay HLV Kiatisuk Senamuang, nhiều nguồn tin xác nhận CLB CAHN đã đạt được thỏa thuận với cựu thuyền trưởng ĐT Thái Lan - Alexandre Polking. Nhà cầm quân gốc Brazil được kỳ vọng sẽ sớm ngồi vào ghế nóng và giúp đội bóng thủ đô vượt qua khó khăn ở thời điểm hiện tại.

HLV Polking sắp tiếp quản CLB CAHN. Ảnh: Thethao247

Sau trận thua Thể Công Viettel mới đây tại V-League, HLV tạm quyền Trần Tiến Đại đã tiết lộ tiêu chí về thuyền trưởng CLB và thời điểm HLV Polking chính thức dẫn dắt CAHN với truyền thông:

"Với HLV Polking, CLB CAHN sẽ có liều thuốc tinh thần. Cầu thủ có động lực để chứng minh với người thầy rằng họ sẵn sàng trở lại. 

Mùa trước, lãnh đạo đội CAHN muốn đưa về một HLV hiểu biết về bóng đá khu vực, từng làm việc với bóng đá Việt Nam, giàu kinh nghiệm. Bởi vậy mà chúng tôi đã chờ đợi Polking đến với CLB".

Nhà cầm quân 48 tuổi nói rõ yêu cầu đối với vị trí HLV của CAHN: "Đó là kiến thức bóng đá sâu rộng và kinh nghiệm quản trị. Đồng thời kết hợp với những trợ lý bản địa để tìm ra hệ thống giáo án huấn luyện xuyên suốt giải khi quãng nghỉ quá dài.

Lãnh đạo đội bóng cũng muốn có một HLV sở hữu trực giác tốt, biết truyền đạt để không đánh mất tài sản của CLB, đó là cầu thủ.

Ngoài ra, HLV cần có lối sống chuẩn mực bởi cầu thủ CAHN còn rất trẻ nên cần người thầy như vậy. Đó là tiêu chí xây dựng CLB, các thành viên đã thực thi sứ mệnh để sự trở lại của một biểu tượng được long lanh trong mắt NHM".

"Từ mai, ông Polking sẽ chính thức huấn luyện. Còn trận này, ông ưu ái dành toàn quyền huấn luyện CLB CAHN cho tôi".

Nguyễn Văn Minh Nhật | 00:00 30/11/-0001
TỪ KHOÁ
Chia sẻ
Loading...

Bài viết mới Bài cùng chuyên mục