Man Utd sắp đón tân binh trong tháng này

23:44 Thứ hai 17/06/2024 | 1

TinTheThao.com.vnTờ Record xác nhận khả năng cao Manchester United sẽ sớm bổ sung nhân sự trong tháng 6/2024.

Manchester United là một trong những câu lạc bộ đang theo dõi bộ đôi Ousmane Diomande và Goncalo Inacio của Sporting Lisbon. Cả hai cầu thủ này được cho là sẽ ra đi vào mùa hè năm nay.

Cặp trung vệ của Sporting Lisbon đóng vai trò quan trọng trong mùa giải này. Đó là lý do Sporting Lisbon đăng quang giải VĐQG, hơn Benfica tận 10 điểm.

Manchester United are one of the clubs that are monitoring Sporting Lisbon duo Ousmande Diomande and Goncalo Inacio - Bóng Đá
 Inacio (phải) có thể gia nhập Man Utd sau mùa giải năm nay. 

Record đưa tin rằng Sporting Lisbon đang tìm kiếm trung vệ mới vào mùa hè 2024 trong bối cảnh cả Diomande và Inacio đều có khả năng ra đi.

Đặc biệt, nguồn tin khẳng định rằng Quỷ đỏ nhiều lần cử tuyển trạch viên đến theo dõi các trận đấu của Sporting để trinh sát Inacio suốt mùa giải vừa qua.

Man Utd có thể sẽ đầu tư vào ít nhất một trung vệ sau mùa giải này. Raphael Varane ra đi theo dạng chuyển nhượng tự do khi hợp đồng hết hạn.

Theo A Bola, Man Utd lên kế hoạch chi 60 triệu euro để phá vỡ hợp đồng của Inacio.

Nhưng quan trọng hơn, tờ Record khẳng định Man Utd sẽ thực hiện điều đó ngay trong tháng này. Hay nói cách khác, Quỷ đỏ có thể đón tân binh trước tháng 7/2024.

Tiểu Lam | 23:44 17/06/2024
TỪ KHOÁ
Chia sẻ
Loading...

Bài viết mới Bài cùng chuyên mục