"Thật không xứng với 1 thủ môn của Real Madrid. Quá cẩu thả!"

22:46 Thứ hai 17/06/2024 | 1

TinTheThao.com.vnChuyên gia Sky Sports đánh giá màn thể hiện của Andriy Lunin trước Romania là không thể chấp nhận được với một người gác đền của Real Madrid.

Trong hiệp một, Andriy Lunin đã mắc sai lầm khi phá bóng thẳng đến vị trí của Dennis Man trước khi số 20 tìm thấy Nicolae Stanciu ở rìa vòng cấm. Cú ra chân hiểm hóc và đầy uy lực sau đó của đội trưởng Romania đã không cho Lunin cơ hội cản phá nào.

Lunin có ngày thi đấu dưới sức trước Romania.

Bước sang hiệp hai, thủ thành mang áo số 23 tiếp tục phải vào lưới nhặt bóng ở phút 53 từ một tình huống đổ người khá chậm sau cú sút chìm của Razvan Marin.

Trên sóng Sky Sports, chuyên gia Ben Grounds đã thẳng thừng chỉ trích Andriy Lunin vì màn thể hiện thiếu thuyết phục.

"Điều này thật không xứng với một thủ môn của Real Madrid. Quá cẩu thả! Andriy Lunin. Bạn không thể nói rằng anh ấy đã không sớm nhìn ra đường bóng. Nói theo cách của tựa game Football Manager, Lunin đã tụt giảm chỉ số dần dần trong trận đấu."

Ukraine còn phải nhận thêm bàn thua thứ 3 chỉ 4 phút sau, Dennis Man đi bóng như chỗ không người trong vòng cấm, loại bỏ 3 cầu thủ theo kèm rồi chuyền dọn cỗ cho Denis Dragus đệm bóng vào lưới trống. Một ngày thảm họa với Andriy Lunin và hàng phòng ngự đội bóng áo xanh.

Đặng Thái Sơn | 22:46 17/06/2024
TỪ KHOÁ
Chia sẻ
Loading...

Bài viết mới Bài cùng chuyên mục