Rõ thực hư vụ Đặng Văn Lâm đầu quân cho 'đại gia' V-League

16:02 Thứ ba 04/06/2024

TinTheThao.com.vnThời gian qua, đã xuất hiện những tin đồn cho biết thủ thành Đặng Văn Lâm có thể rời CLB Bình Định và chuyển đến một 'ông lớn' V-League.

Thủ thành tuyển Việt Nam, Đặng Văn Lâm đang gặp khó trong việc duy trì phong độ và ở 2 trận đấu gần nhất của CLB Bình Định tại V-League, anh cũng không ra sân.

Đã xuất hiện những tin đồn cho rằng, cựu cầu thủ Hải Phòng sẽ chuyển đến một bến đỗ mới khi mùa giải này kết thúc, với cái tên được đồn đoán nhiều nhất là Hà Nội FC.

Hà Nội FC quan tâm đến Văn Lâm. Ảnh: CLB Bình Định.

Theo thông tin từ trang VTC News, Hà Nội FC từng có ý định chiêu mộ thủ thành Đặng Văn Lâm nhưng hiện tại, họ đã quyết định sẽ tiếp tục trao niềm tin vào 2 người gác đền, Nguyễn Văn Hoàng và Quan Văn Chuẩn.

Với Văn Hoàng, anh từng có những màn trình diễn ấn tượng ở AFC Champions League trong khi Văn Chuẩn lại đang là đội trưởng ở U23 Việt Nam.

Cả 2 đều là những thủ thành với tiềm năng phát triển lớn và hứa hẹn sẽ còn thăng tiến hơn nữa trong tương lai. Do đó, có thể hiểu cho quyết định của Hà Nội FC nếu họ không chiêu mộ Đặng Văn Lâm ở kỳ chuyển nhượng tới.

Phi Yến | 16:02 04/06/2024
TỪ KHOÁ
Chia sẻ
Loading...

Bài viết mới Bài cùng chuyên mục