Thắng trận, Hùng Dũng nói thẳng cơ hội vô địch của Hà Nội

10:06 Thứ hai 17/06/2024

TinTheThao.com.vnTiền vệ Đỗ Hùng Dũng có những chia sẻ thắng thắn sau trận derby thủ đô tại V-League mới đây.

CLB Hà Nội đang trải qua giai đoạn thăng hoa kể từ khi được HLV Daiki Iwamasa dẫn dắt. Trong 5 trận đấu gần nhất tại V-League mùa này, đội bóng thủ đô giành được 15 điểm tuyệt đối. Mới nhất, Nguyễn Văn Quyết và các đồng đội giành chiến thắng trước đại diện cùng thành phố là CAHN.

Hùng Dũng là người ấn định chiến thắng 2-1 cho Hà Nội FC.

Phát biểu sau trận đấu tại Hàng Đẫy, tiền vệ Đỗ Hùng Dũng cho biết: "Hà Nội FC vào sân với tinh thần không bỏ cuộc. Chúng tôi phải thắng. Mặc dù chúng tôi rất mệt mỏi nhưng khi tỷ số là 1-1 toàn đội đã không lùi về. Chúng tôi quyết tâm giành 3 điểm. Có thể là đội khi ấy sẽ thua nhưng mà chúng tôi đã chơi tất tay trong trận đấu này."

Đội trưởng ĐT Việt Nam nhận xét về cơ hội đăng quang của Hà Nội FC: "Có lẽ rất là khó để Hà Nội vô địch bởi CLB Nam Định đang có một khoảng cách rất an toàn. Chưa kể là họ còn gặp những đối thủ rất nhẹ ký ở các trận đấu sắp tới. 

Tuy nhiên CLB Hà Nội vẫn tập trung cho các trận đấu tới, tập trung vào từng trận một. Chúng tôi có mục tiêu riêng của chúng tôi. Quan trọng nhất là chúng tôi vẫn thể hiện được lối chơi cùng tinh thần không bỏ cuộc.

Những gì thuộc về quá khứ đã là quá khứ rồi. Hiện tại CLB Hà Nội đang có một phong độ tốt và đó là minh chứng cho thấy chúng tôi đang đi đúng hướng. Hy vọng là toàn đội sẽ duy trì điều đó".

Nguyễn Văn Minh Nhật | 10:06 17/06/2024
TỪ KHOÁ
Chia sẻ
Loading...

Bài viết mới Bài cùng chuyên mục