Thể Công Viettel vs Hải Phòng có tình huống nhạy cảm, Ban trọng tài lên tiếng

16:26 Thứ bảy 01/06/2024

TinTheThao.com.vnTình huống trọng tài công nhận bàn thắng của Pedro Henrique, giúp Thể Công Viettel san bằng tỷ số trước khi hạ gục Hải Phòng ở trận đấu vừa qua đã thu hút nhiều sự chú ý.

Trận đấu giữa Thể Công Viettel và Hải Phòng ở vòng đấu vừa qua của V-League đã diễn ra đầy căng thẳng. Từ việc Hải Phòng bất ngờ mở tỷ số tại Hàng Đẫy trước khi đội chủ nhà san bằng cách biệt sau một pha bóng gây tranh cãi về việc liệu có lỗi việt vị hay không, cho đến quả penalty được thổi phút bù giờ hiệp 2 hay việc trọng tài Trần Ngọc Nhớ không bù thêm thời gian cho các tình huống bóng chết đã tạo nên một cuộc so tài hấp dẫn.

Sau cuộc chạm trán này, phía Ban trọng tài VFF cũng đã làm rõ một số vấn đề, đặc biệt ở tình huống Trần Danh Trung kiến tạo cho Pedro Henrique ghi bàn gỡ hòa cho Thể Công Viettel.

Thể Công Viettel có chiến thắng nghẹt thở trước Hải Phòng. Ảnh: CLB Thể Công Viettel.

Lên tiếng về pha bóng gây tranh cãi nói trên, Trưởng ban Trọng tài VFF, ông Đặng Thanh Hạ cho biết: "Từ góc máy quay toàn cảnh khu vực 16m50, toàn bộ tình huống chuyền bóng của Trần Danh Trung bên phía Thể Công Viettel được ghi lại một cách rõ ràng và đó là một bàn thắng hợp lệ".

Phi Yến | 00:00 30/11/-0001
TỪ KHOÁ
Chia sẻ
Loading...

Bài viết mới Bài cùng chuyên mục