Man Utd ra "yêu sách" cho Brentford trong vụ Toney

23:32 Thứ hai 17/06/2024

TinTheThao.com.vnTrao đổi với GIVEMESPORT, ký giả Ben Jacobs đã đưa ra cập nhật về một thương vụ tiềm năng của Manchester United.

Theo tiết lộ từ Ben Jacobs, Manchester United hiện đang nhắm đến một vài tiền đạo có kinh nghiệm chơi bóng tại Premier League, và Ivan Toney là một trong số đó. Song, họ chỉ có kế hoạch chiêu mộ Toney trong trường hợp Brentford chấp nhận hạ giá.

Ký giả người Anh cho biết:

“Một cầu thủ kinh nghiệm không nhất thiết có nghĩa là lớn tuổi, nó chỉ có nghĩa là một cầu thủ đã khẳng định được đẳng cấp ở Premier League. Đó là lý do tại sao một vài cái tên đang được nhắc đến, và Ivan Toney là một trong số đó."

Toney được liên kết với nhiều câu lạc bộ lớn.

“Tôi nghĩ Manchester United đánh giá cao Toney, nhưng sẽ chỉ nghiêm túc xem xét một thương vụ chuyển nhượng - với mức lương mà Toney kỳ vọng, nếu mức phí chuyển nhượng giảm đi đáng kể."

“Thomas Frank đã nói một cách công khai, ít nhất là một nửa nghiêm túc, rằng Toney là cầu thủ trị giá 100 triệu bảng. Nhưng vì trong một năm nữa, Toney có thể gia nhập hội những cầu thủ tự do, mức phí đó không phải là con số mà những đội bóng quan tâm cho rằng là hợp lý để chiêu mộ cậu ấy."

Huỳnh Trung Phong | 23:32 17/06/2024
TỪ KHOÁ
Chia sẻ
Loading...

Bài viết mới Bài cùng chuyên mục