"Cậu ấy giỏi hơn Donnarumma, chơi chân thoải mái hơn Neuer"

21:44 Thứ hai 17/06/2024 | 15

TinTheThao.com.vnTrao đổi với FourFourTwo, cựu thủ môn David James đã có những chia sẻ đáng chú ý xoay quanh ngôi sao đồng hương.

Giữa những quan điểm cho rằng Jordan Pickford là một mắt xích yếu kém trong đội hình tuyển Anh, David James khẳng định, Pickford là một trong những thủ môn giỏi nhất châu Âu hiện tại và thậm chí còn vượt trội hơn Gianluigi Donnarumma. Đáng chú ý, James cũng đánh giá khả năng chơi chân của Pickford cao hơn so với Manuel Neuer.

Cựu thủ môn của Tam Sư nhận định:

"Pickford có phải là một trong những người giỏi nhất ở châu Âu không? Cậu ấy phải đứng trong danh sách đó, bởi vì tôi đang cố nghĩ xem ai sẽ xếp trên Pickford - ít nhất là ở EURO. Cậu ấy giỏi hơn Donnarumma."

David James thời điểm còn khoác áo tuyển Anh.

"Manuel Neuer đã dính chấn thương một thời gian - họ có phong cách hơi khác biệt đối với một thủ môn. Pickford sử dụng chân thoải mái hơn nhiều so với Manuel Neuer, người mang đến một sự hiện diện to lớn trong khung thành. Tôi tin tưởng vào tuyển Anh khi Pickford đứng trong khung gỗ."

“Tôi thích thấy Pickford chơi cho đội tuyển Anh. Điều thú vị là cậu ấy đã đạt được thành công tương đối khi lọt vào các trận chung kết lẫn bán kết, và có thể giữ vững vị trí của mình rất lâu."

Huỳnh Trung Phong | 21:44 17/06/2024
TỪ KHOÁ
Chia sẻ
Loading...

Bài viết mới Bài cùng chuyên mục