Lê Huỳnh Đức: "Tôi hiểu cầu thủ của mình, biết Bình Dương đang đứng ở đâu"

10:01 Chủ nhật 02/06/2024

TinTheThao.com.vnHLV Lê Huỳnh Đức đã có những chia sẻ về tình hình của CLB Bình Dương sau thất bại vừa qua trước CLB TP.HCM.

Từng được đánh giá là ứng viên có thể đua tranh ngôi vô địch V-League nhưng màn thể hiện của Bình Dương giai đoạn vừa qua là rất thất vọng với chuỗi 3 trận thua liên tiếp. Thậm chí, họ còn để địch thủ bị đánh giá thấp hơn, CLB TP.HCM quật ngã ngay trên sân nhà với tỷ số 2-1.

Lên tiếng về phong độ nhạt nhòa của Bình Dương, HLV Lê Huỳnh Đức có chia sẻ được báo Thanh Niên dẫn lời cho biết: "Tôi nghĩ là chúng tôi tự thua. Chúng tôi tấn công nhưng bỏ lỡ nhiều cơ hội. Các cầu thủ đã nôn nóng, vội vã. Các tiền vệ trụ chuyền thiếu chính xác, trung vệ chủ quan, để đối thủ triển khai nhiều tình huống ra sau lưng. 

HLV Lê Huỳnh Đức thừa nhận Bình Dương không phải ứng viên vô địch V-League. Ảnh: CLB Bình Dương.

Hai trận thua trên sân khách vừa rồi cũng có thể là lý do khiến các cầu thủ nôn nóng hơn. Tình trạng này lại giống như năm ngoái, thua nhiều là mất tự tin. Họ cần phải bình tĩnh. Tôi nghĩ CLB Bình Dương cũng gặp áp lực từ khán giả nhà.

Người hâm mộ ngộ nhận về chúng tôi, nghĩ rằng chúng tôi có thể đua vô địch. Tuy nhiên, tôi hiểu cầu thủ của mình, biết CLB Bình Dương đang ở đâu”.

Phi Yến | 00:00 30/11/-0001
TỪ KHOÁ
Chia sẻ
Loading...

Bài viết mới Bài cùng chuyên mục