CLB Việt Nam tính bỏ giải, cả V-League thấp thỏm lo âu

16:56 Thứ tư 12/06/2024

TinTheThao.com.vnTình hình tài chính khó khăn đã khiến một CLB Việt Nam có nguy cơ dừng thi đấu tại V-League dù mùa giải vẫn còn 4 vòng nữa.

Là đội bóng đã có nguy cơ bỏ giải ngay từ đầu mùa tuy nhiên, nhờ sự vận động của Ủy ban Nhân dân Tỉnh cùng các nhà tài trợ, CLB Khánh Hòa vẫn gắng gượng tham dự V-League 2024 trong tình trạng "thiếu trước hụt sau".

Nhiều cầu thủ vẫn đang bị nợ lương và thậm chí, HLV Võ Đình Tân cũng đã rời ghế thuyền trưởng thế nhưng, tình hình vẫn chưa được giải quyết.

Mới đây, một số thành viên của đội Khánh Hòa đã thống nhất sẽ ngưng tập luyện và tính đến cả phương án rời giải nếu như vấn đề lương, thưởng vẫn không được thu xếp thỏa đáng. Nếu viễn cảnh đó xảy ra, tình trạng BXH sẽ bị xáo trộn rất nhiều, cũng như ảnh hưởng đến các CLB còn lại tại V-League.

CLB Khánh Hòa có nguy cơ rời giải nếu như cầu thủ vẫn chưa được giải quyết vấn đề lương, thưởng. Ảnh: CLB Khánh Hòa.

Lên tiếng về vấn đề của CLB Khánh Hòa, HLV Trần Trọng Bình có chia sẻ được báo Thanh Niên dẫn lời cho biết: "Sau cuộc gặp giữa ba bên (UBND tỉnh, nhà tài trợ cũ và nhà tài trợ hiện tại), chúng tôi sẽ được thông báo tình hình. Tương lai của CLB Khánh Hòa phụ thuộc vào cuộc gặp này.

Dự kiến trong chiều nay hoặc sáng mai, toàn đội sẽ biết có thể thi đấu nốt 4 trận còn lại ở V-League hay không. Tuy nhiên, trong lúc chờ đợi, đội Khánh Hòa vẫn duy trì nhịp tập luyện bình thường, cố gắng nhiều nhất có thể".

Phi Yến | 16:56 12/06/2024
TỪ KHOÁ
Chia sẻ
Loading...

Bài viết mới Bài cùng chuyên mục