Mano Polking dẫn dắt CAHN, báo Thái Lan thay nhau ra dự đoán

11:27 Chủ nhật 26/05/2024

TinTheThao.com.vnTruyền thông Thái Lan đã thay nhau đưa ra những bình luận sau khi biết tân HLV trưởng của CAHN chính là Mano Polking.

Với kinh nghiệm từng dẫn dắt cả CLB TP.HCM và tuyển Thái Lan, tên tuổi của HLV Mano Polking lẽ dĩ nhiên thu hút được nhiều sự chú ý từ các trang báo lớn ở Đông Nam Á.

Bình luận về việc nhà cầm quân người Đức trở thành thuyền trưởng CAHN, trang Thairath có bài viết được Báo Dân Trí lược dịch cho biết: "HLV Mano Polking chính thức thế chỗ của HLV Kiatisuk ở CLB CAHN. Trước đó, Zico Thái rời đội đương kim vô địch V-League vì vấn đề cá nhân.

Sau khi HLV Kiatisuk ra đi, CLB CAHN phải gấp rút tìm người thay thế, trước khi họ đạt được thỏa thuận với HLV Mano Polking. Hợp đồng giữa ông Polking với CLB CAHN có thời hạn 2 năm.

HLV Mano Polking cũng từng thành công với đội tuyển Thái Lan. Chỉ sau một thời gian ngắn thất nghiệp (ông Polking hết hợp đồng với đội tuyển Thái Lan từ cuối năm ngoái), HLV Mano Polking đã có thử thách mới".

Truyền thông Thái Lan tin tưởng HLV Mano Polking sẽ làm nên chuyện ở CAHN. Ảnh: CLB CAHN.

Trong khi đó, trang Siam Sport đưa ra nhận xét: "CAHN là đội bóng hàng đầu tại giải V-League, trong khi HLV Mano Polking từng là HLV của đội tuyển quốc gia Thái Lan. Ông ấy có kinh nghiệm, trong đó bao gồm cả kinh nghiệm ở giải V-League với đội TPHCM, và có năng lực.

Đôi bên sẽ gắn bó với nhau trong 2 năm tới đây. Nhiệm vụ của HLV Mano Polking là thế chỗ của Zico, Kiatisuk".

Lê Đức Trọng | 00:00 30/11/-0001
TỪ KHOÁ
Chia sẻ
Loading...

Bài viết mới Bài cùng chuyên mục