Hạ CAHN, HLV Thể Công Viettel công khai tham vọng

08:48 Thứ ba 28/05/2024

TinTheThao.com.vnHLV Nguyễn Đức Thắng của Thể Công Viettel bày tỏ sự tự tin sau khi cùng đội nhà giành chiến thắng trước CAHN ở vòng đấu vừa qua.

Từng có giai đoạn phải rơi vào vòng xoáy của cuộc đua trụ hạng cũng như liên tục có những sự thay đổi trên băng ghế chỉ đạo thế nhưng, kể từ khi HLV Nguyễn Đức Thắng cập bến sân Hàng Đẫy, Thể Công Viettel đã thật sự hồi sinh khi quay trở lại đua tranh nơi nhóm đầu BXH.

Mới đây, họ vừa đánh CAHN với tỷ số 2-1 trong trận derby Thủ đô, kết quả giúp đội bóng áo lính hiện chỉ còn kém top 3 khoảng cách đúng bằng 1 trận thắng.

Thể Công Viettel hiện chỉ còn kém vị trí thứ 2 của CLB Bình Định đúng 4 điểm. Ảnh: CLB Thể Công Viettel.

Nhận xét về màn thể hiện tốt của Thể Công Viettel trong thời gian qua, HLV Nguyễn Đức Thắng cho biết ông chưa bao giờ nghi ngờ về thực lực của đội bóng và sẽ hướng đến mục tiêu dẫn dắt CLB kết thúc mùa giải trong top 3.

Cụ thể, cựu chiến lược gia Bình Định có phát biểu được báo Thanh Niên dẫn lời cho biết: "Tôi chưa bao giờ nói mình sẽ từ bỏ. Mục tiêu của chúng tôi là tốp 3, bất di bất dịch như vậy. Cả lúc khó khăn, tôi cũng đặt mục tiêu đó. Vị trí này xứng đáng với thực lực của Thể Công Viettel".

Lê Đức Trọng | 00:00 30/11/-0001
TỪ KHOÁ
Chia sẻ
Loading...

Bài viết mới Bài cùng chuyên mục