Sao Azzurri chính thức mất EURO

08:59 Thứ sáu 08/03/2024 | 1

TinTheThao.com.vnGiáo sư Stefano Zaffagnini đã nói với SassuoloNews về tình hình chấn thương của cầu thủ rất quan trọng với tuyển Ý.

Ngôi sao của tuyển Ý và Sassuolo, Domenico Berardi đã phải phẫu thuật vết rách gân Achilles trong tuần này và vị bác sỹ phẫu thuật gợi ý rằng 'anh chỉ có thể sẵn sàng tái xuất từ tháng 9 hoặc tháng 10.'

Cầu thủ chạy cánh mới trở lại đội hình xuất phát sau chấn thương đầu gối thì bất ngờ ôm chặt phía sau mắt cá chân và nhanh chóng được xác nhận là bị rách gân Achilles.

Điều này khiến anh phải nghỉ thi đấu trong phần còn lại của mùa giải và cũng sẽ bỏ lỡ giải đấu EURO 2024 vào mùa hè này cho Azzurri.

Liverpool chiêu mộ Domenico Berardi - Bóng Đá

Berardi phẫu thuật thành công.

Giáo sư Stefano Zaffagnini nói với SassuoloNews : “Cuộc phẫu thuật diễn ra rất tốt đẹp . Vết thương nằm khá xa gót chân nơi có hai đoạn gân Achilles, một đoạn bị rách ở giữa”.

Loại chấn thương này khá hiếm gặp và trường hợp gần đây nhất xảy ra ở bóng đá Ý là với Leonardo Spinazzola ở giải EURO 2020.

“Berardi sẽ có thể bình phục hoàn toàn và trở lại với phong độ như trước. Từ tháng 9 hoặc tháng 10, anh ấy có thể sẵn sàng tiếp tục thi đấu. Anh ấy có vẻ thoải mái, bây giờ điều quan trọng là mọi người phải để anh ấy hồi phục và không cố gắng làm anh ấy căng thẳng”.

Có thể Berardi đã chơi trận cuối cùng cho Sassuolo. Anh đã muốn ra đi từ mùa hè năm ngoái, nhưng không ai có thể đáp ứng được mức giá yêu cầu 30 triệu euro.

Đăng Nguyễn | 08:01 08/03/2024
TỪ KHOÁ
Chia sẻ
Loading...

Bài viết mới Bài cùng chuyên mục