Nagelsmann mừng rỡ khi Kroos trở lại tuyển Đức

09:08 Thứ bảy 24/02/2024

TinTheThao.com.vnMundo Deportivo trích dẫn lời chiến thuật gia người Đức về quyết định trở lại của cầu thủ kỳ cựu này.

Ngôi sao của Real Madrid, Toni Kroos sẽ trở lại tuyển Đức trong kỳ thi đấu quốc tế tháng 3. Cầu thủ 34 tuổi đã xác nhận quyết định bất ngờ của mình khi Đức chuẩn bị đăng cai EURO 2024. Kroos chia tay đội tuyển vào năm 2021, sau thất bại ở vòng 16 đội trước Anh ở EURO 2020.

Kể từ khi giã từ sự nghiệp thi đấu quốc tế, Kroos đã giành được danh hiệu La Liga thứ ba và chiếc cúp Champions League thứ năm.

Huyền thoại tuyển Đức:

 Kroos đã trở lại.

Tuy nhiên, Julian Nagelsmann đã thuyết phục thành công cựu cầu thủ Bayern Munich trở lại. Ông cho rằng Kroos sẽ rất quan trọng đối với Die Mannschaft khi anh đã có 106 lần khoác áo đội tuyển quốc gia.

Chúng tôi đã có những cuộc trò chuyện tích cực trong những tuần gần đây. Toni có cái nhìn rõ ràng về tình trạng của chúng tôi”, theo trích dẫn từ Mundo Deportivo.

Trong mỗi cuộc trò chuyện, tôi cảm thấy anh ấy ngày càng nhiệt tình với việc có mặt tại EURO, bất chấp việc anh ấy đã rút lui trước đó. 

Chúng tôi sẽ được hưởng lợi từ kinh nghiệm của anh ấy. Kroos có một vai trò đặc biệt ở Real Madrid, anh hướng dẫn các cầu thủ trẻ và chỉ cho họ cách hoạt động như một phần của tập thể.

Đăng Nguyễn | 08:10 24/02/2024
TỪ KHOÁ
Chia sẻ
Loading...

Bài viết mới Bài cùng chuyên mục