Roy Hodgson: Casemiro giúp Crystal Palace thắng dễ hơn

09:42 Thứ ba 03/10/2023

TinTheThao.com.vnTrên trang web CLB, huấn luyện viên Crystal Palace Roy Hodgson đã nói về chiến thắng trước Manchester United tại Old Trafford.

Trận thua 0-1 tại Old Trafford cuối tuần mới đây là trận thua thứ 5 của Man United mùa này. Palace đã phòng ngự tốt sau khi Joachim Andersen ghi bàn trong hiệp 1.

Huấn luyện viên của Crystal Palace, Roy Hodgson tự hào về chiến thắng của đội mình, đặc biệt là sau trận thua 0-3 trước Man United vào giữa tuần.

Romeo Lavia chính là Casemiro của Chelsea - Bóng Đá

 Casemiro có phong độ thất thường mùa này.

Phát biểu trên trang web chính thức của Palace, Hodgson giải thích: "Chúng tôi kiểm soát thế trận ngay từ đầu và gây áp lực ngay từ đầu, trái ngược với đêm hôm trước, công bằng mà nói thì đó là một đội hoàn toàn khác, tôi nghĩ chúng tôi đã khiến họ chịu nhiều áp lực hơn khi cầm bóng."

"Casemiro lùi sâu và họ gặp khó khăn hơn trong việc thực hiện những đường chuyền mà họ đã thực hiện trước chúng tôi vào thứ Ba, và kết quả là các hậu vệ của chúng tôi chơi dễ dàng hơn."

Những con số ủng hộ nhận xét của Hodgson. Casemiro chỉ hoàn thành 81% số đường chuyền của mình, tổng cộng là 59 đường chuyền. Trong trận thắng vào giữa tuần, anh đã hoàn thành 89% số đường chuyền, tổng cộng là 100 đường chuyền.

Thanh Vũ | 09:12 03/10/2023
TỪ KHOÁ
Chia sẻ
Loading...

Bài viết mới Bài cùng chuyên mục