Quang Hải: "Cảm xúc khó tả khi đối đầu Hà Nội FC"

11:56 Thứ bảy 05/08/2023

Trận chung kết sớm giữa CAHN với Hà Nội FC đánh dấu lần đầu tiên Quang Hải đối đầu đội bóng cũ.

Tâm điểm của vòng 5 V-League 2023 giai đoạn 2 là trận chiến được ví như chung kết sớm giữa CAHN và Hà Nội FC. Trên bảng xếp hạng, Hà Nội tạm thời đứng đầu nhưng chỉ hơn CAHN 1 điểm, đứng tiếp theo là Thanh Hóa và Viettel.

Trận đại chiến sắp tới cũng đánh dấu lần đầu tiên Quang Hải có dịp đối đầu đội bóng cũ, kể từ sau chuyến xuất ngoại không mấy thành công.

 - Bóng Đá

 Quang Hải có lần đầu tiên đối đầu Hà Nội FC.

"Cảm xúc của tôi lúc này là rất khó tả khi chuẩn bị đối đầu với CLB Hà Nội. Tuy nhiên với tư cách là một cầu thủ chuyên nghiệp, tôi sẽ ra sân và thi đấu hết mình vì màu cờ sắc áo, vì CLB chủ quản hiện tại của mình. Tôi sẽ chơi bóng với hết khả năng của mình để đem về kết quả tốt nhất," Quang Hải chia sẻ.

Mùa giải năm nay rất hay và kịch tính cho đến tận vòng đấu cuối cùng. Tôi đánh giá 4 CLB đang đua vô địch có lực lượng tốt. Đội nào đặt quyết tâm cao nhất, chắt chiu cơ hội và có thể giải quyết từng trận đấu thì sẽ trở thành nhà vô địch.

Cầu thủ của Hà Nội FC hiện tại ai cũng đều chất lượng cả. Bất kỳ cầu thủ nào cũng có thể tỏa sáng ở thời điểm quyết định. Đối với cá nhân Hải, những người như Văn Quyết, Tuấn Hải hay tiền đạo ngoại binh đều có thể tỏa sáng ở tất cả mọi lúc".

Được biết, trận cầu tâm điểm giữa CAHN với Hà Nội FC sẽ được điều khiển bởi trọng tài đến từ Thái Lan, ông Songkran Bunmeekiart. 

Bảo Bảo | 11:26 05/08/2023
TỪ KHOÁ
Chia sẻ
Loading...

Bài viết mới Bài cùng chuyên mục