U23 Indonesia bại trận, HLV Shin Tae-yong đặt ra mục tiêu tối thượng

08:43 Thứ ba 30/04/2024

TinTheThao.com.vnHLV Shin Tae-yong tin tưởng các học trò vẫn có thể giành suất dự Olympic sau thất bại trước U23 Uzbekistan.

Cuộc hành trình thần kỳ của U23 Indonesia tại U23 châu Á 2024 đã khép lại. Gặp tập thể mạnh như U23 Uzbekistan, đại diện Đông Nam Á nhận thất bại 0-2 trong tình cảnh thiếu một người.

Điều này đồng nghĩa Garuda sẽ bước vào trận tranh hạng 3 gặp U23 Iraq. Sau trận đấu, dễ hiểu khi HLV Shin Tae-yong cảm thấy thất vọng, nhưng ông vẫn tự hào về các học trò:

"Trước trận đấu, các cầu thủ rất lo lắng nên điều đó đã ảnh hưởng đến phong độ và khiến họ chơi không tốt. Tôi không thấy tình trạng tương tự ở các trận đấu trước đó. Tôi đánh giá cao sự chăm chỉ của các cầu thủ và thành viên trong đội. U23 Uzbekistan đã chơi xuất sắc".

U23 Indonesia bại trận, HLV Shin Tae-yong đặt ra mục tiêu tối thượng - Bóng Đá

 Ông Shin tin toàn đội có thể dự Olympic. Ảnh: Bongda24h.

"Có một số điều làm tôi thực sự quan tâm nhưng tôi không muốn nói về điều đó. U23 Indonesia vẫn còn cơ hội tham dự Olympic, nên toàn đội sẽ chuẩn bị tốt cho trận tranh hạng 3. Tôi tin vào bản thân và các cầu thủ. Tất cả chúng tôi đều tin tưởng mình sẽ đủ điều kiện tham dự Olympic".

"Song, lúc này, cầu thủ đang mệt mỏi cả về tinh thần lẫn thể chất. U23 Indonesia vẫn còn trận đấu quan trọng cuối cùng. Họ cần phải nghỉ ngơi đầy đủ và chuẩn bị tốt cho trận đấu tiếp theo".

Lữ Phong | 07:45 30/04/2024
TỪ KHOÁ
Chia sẻ
Loading...

Bài viết mới Bài cùng chuyên mục