"Một bàn thắng điên rồ"

09:13 Thứ bảy 30/09/2023 | 1

TinTheThao.com.vnChia sẻ trên trang chủ Dortmund, thủ thành Gregor Kobel đã nói về pha lập công đẳng cấp của người đồng đội.

Borussia Dortmund đã trải qua 90 phút khó khăn trên sân của Hoffenheim. Họ hai lần vươn lên dẫn trước đối thủ, nhưng tấm thẻ đỏ mà Ramy Bensebaini phải nhận ở phút 72 khiến tình hình tệ đi nhiều.

Đại diện vùng Ruhr không thể duy trì thế trận như mong muốn, thậm chí họ còn chịu sức ép không nhỏ trong bối cảnh thua thiệt về mặt quân số. Mặc dù vậy, với tình huống tỏa sáng đến từ cá nhân Julian Ryerson, Dortmund vẫn tìm thấy bàn thắng vươn lên dẫn trước 3-1, qua đó tạm chiếm lấy ngôi đầu Bundesliga.

It was a difficult match. Hoffenheim were a very good opponent - Bóng Đá

  Julian Ryerson có pha solo từ phần sân nhà và ghi bàn. 

Phát biểu sau trận, thủ thành Gregor Kobel đánh giá đây là trận đấu khó nhằn dành cho Dortmund song họ vẫn biết cách nắm bắt cơ hội để định đoạt trận đấu.

"Đó là một trận đấu khó khăn. Hoffenheim là một đối thủ mạnh. Chúng tôi đã chiến đấu ngay từ đầu và có những giai đoạn mà chúng tôi không thể hiện được ưu thế như mong muốn. Chúng tôi đã hoàn thành nhiệm vụ của mình - với một pha chơi cá nhân xuất sắc từ Julian Ryerson ở cuối trận. Một bàn thắng điên rồ."

Trường Sơn | 08:15 30/09/2023
TỪ KHOÁ
Chia sẻ
Loading...

Bài viết mới Bài cùng chuyên mục