Nha Trang Dolphins công bố dàn nội binh ở VBA 2024

07:30 Thứ tư 12/06/2024

TinTheThao.com.vnCLB Nha Trang Dolphins đã giới thiệu đến người hâm mộ dàn nội binh sẽ chinh chiến ở mùa giải VBA 2024.

Đến với mùa giải mới bằng tư cách những nhà đương kim Á quân, Nha Trang Dolphins được đánh giá khá cao về việc sẽ sớm trở thành một trong những đội bóng giành vé đến với vòng Playoffs. 

Thực tế cho thấy, họ sở hữu một đội hình khá mạnh với dàn cầu thủ được bảo vệ đều là những người đã khẳng định tên tuổi như "big man" Dominique Tham hay 2 "xạ thủ" tài năng, Võ Huy Hoàn cùng Huỳnh Vĩnh Quang.

Mới đây, "Út Phins" cũng đã công bố đến người hâm mộ dàn nội binh giàu tiềm năng còn lại với những gương mặt đã được phần đông CĐV biết đến như Nguyễn Thành Đạt, Sơn Minh Tâm, Huỳnh Thanh Tâm, Nguyễn Hoàng Phúc, Phạm Nhật Thái Quang, Hứa Kỳ Anh, Đậu Trung Kiên hay Phùng Quốc Hưng.

12-6-4

Dàn nội binh tài năng của Nha Trang Dolphins tại VBA 2024. Photo: Nha Trang Dolphins. 

Bày tỏ sự tự hào về dàn cầu thủ trẻ trong đội, phía Nha Trang Dolphins có bài đăng trên Fanpage cho biết: "Đội bóng phố biển Nha Trang đang ngày càng khẳng định vị thế của mình trong làng bóng rổ Việt Nam nhờ sự xuất hiện của các cầu thủ nội binh xuất sắc. Với tài năng, nhiệt huyết và tinh thần chiến đấu mạnh mẽ, những cầu thủ này không chỉ làm nên tên tuổi cho đội bóng mà còn mang đến niềm tự hào cho thành phố biển xinh đẹp".

Phòng Huyền Linh - Bongro24h.vn | 07:30 12/06/2024
Chia sẻ
Loading...

Bài viết mới Bài cùng chuyên mục