Bị rao bán, Raphinha gửi tối hậu thư cho Barca

12:42 Thứ tư 12/06/2024

TinTheThao.com.vnNgôi sao của Barcelona, ​​​​Raphinha đã thông báo cho ban lãnh đạo gã khổng lồ La Liga về kế hoạch của anh trong mùa hè sắp tới.

Trên các phương tiện truyền thông đã có tin đồn từ lâu rằng đội bóng Barcelona sẵn sàng chia tay Raphinha trong những tháng tới.

Mặc dù cựu cầu thủ của Leeds United đã thể hiện phong độ ổn định trong mùa giải vừa qua, nhưng anh vẫn được coi là một trong những thành viên dễ bị chia tay trong đội hình của Hansi Flick. Nhiều câu lạc bộ ở Ả Rập Saudi cũng như Premier League đang quan tâm đến sự phục vụ của anh.

Raphinha không định rời Barca hè này.

Cho đến nay, vẫn chưa rõ sự thay đổi trên băng ghế huấn luyện ở Barcelona sẽ có tác động như thế nào đến tương lai của Raphinha khi Hansi Flick vẫn chưa chính thức nắm quyền điều hành đội hình mới của mình.

Tuy nhiên, bản thân chàng trai 27 tuổi này đã có quyết định cụ thể cho tương lai của mình. Theo Diario Sport, cầu thủ người Brazil đã thông báo nội bộ rằng anh không có ý định rời Barca vào mùa hè này. Không chỉ vậy, điều quan trọng là trang này nói thêm rằng Deco "sẽ không ép Raphinha rời đi".

Phan Nguyễn Hoài Thu | 12:42 12/06/2024
TỪ KHOÁ
Chia sẻ
Loading...

Bài viết mới Bài cùng chuyên mục