"Một tài năng cấp độ cao, sút hay chuyền đều đỉnh cao"

15:14 Thứ tư 12/06/2024

TinTheThao.com.vnTrao đổi với AS, ngôi sao thuộc biên chế Lille đã dành cho tiền vệ đồng hương nhiều lời khen ngợi.

Nhận định về Arda Guler, Yusuf Yazici đã dành cho tiền vệ đồng hương của mình nhiều lời khen ngợi. Ngôi sao người Thổ Nhĩ Kỳ chia sẻ:

"Arda là một tài năng đặc biệt, một cầu thủ xuất sắc và trên hết là một người rất tử tế. Đẳng cấp mà cậu ấy đạt được không làm tôi ngạc nhiên chút nào. Theo thời gian, Arda sẽ còn tiến bộ và đạt đến cấp độ cao hơn nhiều. Chúng tôi đã nói chuyện rất nhiều trong mùa giải này. Arda là một người tò mò và luôn sẵn sàng học hỏi. Cậu ấy không ngừng cải thiện bản thân, một tài năng mà chúng ta sẽ còn nghe thấy rất thường xuyên."

Guler được ca ngợi.

“Arda là một tài năng ở cấp độ rất cao. nhãn quan trong trận đấu, khả năng chuyền bóng và dứt điểm của cậu ấy đều là đỉnh cao. Tóm lại, Arda là một cầu thủ rất toàn diện. Dù sớm gặp chấn thương đáng tiếc, nhưng cậu ấy vẫn thể hiện được phẩm chất của mình. Arda đã phá kỷ lục của Real Madrid khi trở thành cầu thủ ghi được 6 bàn nhanh nhất."

"Arda rất giỏi và tích cực, cậu ấy có thể đóng góp ở nhiều vị trí, và hãy để tôi nói điều này: dù chơi bóng ở gần hay xa khung thành, Arda vẫn sẽ có mặt đúng nơi, đúng thời điểm để ghi bàn và kiến ​​tạo."

Huỳnh Trung Phong | 15:14 12/06/2024
TỪ KHOÁ
Chia sẻ
Loading...

Bài viết mới Bài cùng chuyên mục