Giám đốc Bayern nói thẳng lý do chọn Kompany

00:04 Thứ năm 30/05/2024 | 1

TinTheThao.com.vnTrao đổi với trang web chính thức của Bayern Munich, Giám đốc thể thao Max Eberl đã có những chia sẻ đáng chú ý xoay quanh quyết định bổ nhiệm HLV Vincent Kompany.

Trao đổi về quyết định bổ nhiệm HLV Vincent Kompany, Max Eberl khẳng định, Bayern Munich và Kompany đã sớm tìm ra tiếng nói chung trên bàn đàm phán. Giám đốc thể thao của Bayern chia sẻ:

"Chúng tôi rất vui mừng đã đưa Vincent Kompany đến Bayern. Trong các cuộc thảo luận với Kompany, chúng tôi ngay lập tức có cùng quan điểm. Kompany đã cho chúng tôi thấy rõ rằng công việc ở FC Bayern hấp dẫn cậu ấy đến mức nào, và cậu ấy rất muốn đảm nhận nó."

Kompany sẽ là thuyền trưởng của Bayern.

"Kompany có khao khát và luôn nỗ lực cống hiến hết mình. Khi còn là một cầu thủ, cậu ấy đã từng là một ngôi sao hàng đầu ở cấp độ quốc tế, và hiện cũng đang làm tốt với tư cách là huấn luyện viên." "Một lần nữa, chúng tôi muốn thấy sự ổn định hơn ở vị trí huấn luyện viên. Cùng với Kompany, chúng tôi muốn đạt được nhiều thành tựu tại Bayern - và tất nhiên là cùng nhau thành công."

Trước khi quyết định bổ nhiệm Kompany, truyền thông Đức cho biết Bayern đã bị hàng loạt chiến lược gia từ chối. Trong đó, HLV Ralf Rangnick từng công khai khước từ câu lạc bộ Bundesliga.

Huỳnh Trung Phong | 00:00 30/11/-0001
TỪ KHOÁ
Chia sẻ
Loading...

Bài viết mới Bài cùng chuyên mục