Kompany sẽ định đoạt tương lai các trụ cột Bayern

09:21 Thứ tư 29/05/2024

TinTheThao.com.vnChristian Falk và Tobi Altschaffl đã nêu thông tin về những cá nhân sẽ bị ảnh hưởng sau khi Bayern Munich có tân HLV.

Theo báo cáo từ các cây viết của Sport Bild, Christian Falk và Tobi Altschaffl (được @iMiaSanMia ghi lại), người khả năng cao là huấn luyện viên mới của Bayern Munich, Vincent Kompany, đã liên kết với các giám đốc điều hành câu lạc bộ Max Eberl và Christoph Freund trong việc thực hiện những thay đổi lớn đối với đội hình mùa hè năm nay:

"Cũng giống như Eberl và Freund, Vincent Kompany cũng muốn có sự thay đổi căn bản trong đội hình. Đó là thứ đã được thảo luận giữa ba người họ nhiều lần.

Tương lai của những cầu thủ như Alphonso Davies, người đang đòi mức lương cao, Joshua Kimmich, cầu thủ sẽ hết hạn hợp đồng vào năm 2025, Dayot Upamecano, Leon Goretzka, Serge Gnabry, Kingsley Coman là không chắc chắn. Các cuộc nói chuyện với từng cá nhân vẫn sẽ diễn ra".

Kompany sẽ đảm bảo vị trí cho Sane.

Tuy nhiên, không phải ngôi sao nào cũng gặp rủi ro. Đồng đội cũ của Kompany ở Manchester City, Leroy Sane sẽ có chỗ dựa tốt dưới thời Kompany:

"Mặt khác, Leroy Sane có thể được hưởng lợi từ việc bổ nhiệm Vincent Kompany. Cả hai biết và trân trọng nhau từ thời còn ở Manchester City. Sane rất sẵn lòng gia hạn hợp đồng đến sau năm 2025. Anh ấy muốn thấy viễn cảnh thành công ở Champions League cùng câu lạc bộ".

Đăng Nguyễn | 00:00 30/11/-0001
TỪ KHOÁ
Chia sẻ
Loading...

Bài viết mới Bài cùng chuyên mục