Paul Scholes nói gì khi Man Utd giữ Ten Hag?

17:45 Thứ tư 12/06/2024

TinTheThao.com.vnThông qua mạng xã hội, Paul Scholes đã lên tiếng ủng hộ quyết định giữ chân Erik Ten Hag của Manchester United.

Dường như việc kết thúc mùa giải với một chiếc cúp FA cùng với việc được dự Europa League đã giúp Erik Ten Hag ghi điểm trong mắt BLĐ Man Utd. Mới đây, họ đã quyết định giữ chân chiến lược gia người Hà Lan, bất chấp những tin đồn sa thải trước đó.

Cựu danh thủ Paul Scholes đã nhanh chóng lên mạng xã hội để bày tỏ sự ủng hộ đối với Ten Hag, mặc dù anh khẳng định rằng người hâm mộ 'xứng đáng được hưởng những điều tốt đẹp hơn trong mùa giải tới'

Ten Hag vẫn là HLV Man Utd ở mùa giải tới.

"Thật vui khi thức dậy với tin tức này mặc dù tôi nghĩ rằng chuyến đi đến Palace giống như sự kết thúc..." Scholes viết trên mạng xã hội.

"Cần có những thay đổi lớn nhưng ít nhất chúng tôi có một chút tính liên tục và không phải chờ chế độ mới ổn định. Người hâm mộ đã dành cho ông ấy và các cầu thủ sự ủng hộ đáng kinh ngạc và xứng đáng nhận được những điều tốt đẹp hơn trong mùa giải tới."

Trước đó, có thông tin Man Utd đã nhắm đến Mauricio Pochettino, Thomas Tuchel và Thomas Frank cho chiếc ghế nóng. Song, sau cùng họ chọn tiếp tục làm việc với Ten Hag.

Đỗ Quốc Phi | 17:45 12/06/2024
TỪ KHOÁ
Chia sẻ
Loading...

Bài viết mới Bài cùng chuyên mục