Muller lên tiếng về Kompany

10:06 Thứ tư 29/05/2024 | 3

TinTheThao.com.vnChia sẻ với @iMiaSanMia, tiền đạo người Đức đã phát biểu cảm nghĩ về vị tân huấn luyện viên Bayern Munich.

Thomas Muller gần đây đã được hỏi về Bayern Munich, hoạt động của đội bóng này và việc ký hợp đồng với Vincent Kompany. Cựu binh người Đức chủ yếu đưa ra một số câu trả lời mơ hồ, nhưng có vẻ như anh cũng không quên đả kích nhẹ Thomas Tuchel vì màn trình diễn của ông ở câu lạc bộ.

“FC Bayern là địa chỉ hàng đầu mà tất cả mọi người đều muốn ở lại lâu dài. Không có nhiều lý do có thể kéo bạn ra khỏi đó. Mặt khác, bạn luôn phải cống hiến và tạo ra đóng góp của riêng mình để giúp câu lạc bộ thành công,” Müller nói (như được ghi lại bởi @iMiaSanMia).

Muller trông chờ vào Kompany.

Chưa rõ liệu Muller đang nói về màn trình diễn kém cỏi của Tuchel ở Bundesliga hay là ám chỉ tương lai của mình. Dù sao đi nữa, anh đã ở câu lạc bộ xứ Bavaria đủ lâu để biết chính xác đội bóng hoạt động như thế nào và huấn luyện viên mới sẽ cần làm gì để trụ lại và tạo ra ảnh hưởng. Sau đó, Muller nói về Kompany và việc ông thầy người Bỉ chuyển đến Bayern Munich:

“Nếu điều đó là sự thật và có vẻ như đúng như vậy, tôi rất vui vì chúng tôi có huấn luyện viên mới và chúng tôi có thể bắt đầu lập kế hoạch. Tôi rất vui vì cả đội có thể nhìn về tương lai. Nhưng hiện tại tôi chưa nghĩ đến điều đó”, Muller nói.

Đăng Nguyễn | 00:00 30/11/-0001
TỪ KHOÁ
Chia sẻ
Loading...

Bài viết mới Bài cùng chuyên mục