Kỷ luật "Messi Việt Nam", HLV kể rõ sự tình

15:28 Thứ tư 21/02/2024

TinTheThao.com.vnHLV Văn Sỹ Sơn đã lên tiếng xung quanh quyết định thi hành án kỷ luật với ngôi sao của tuyển Việt Nam.

Với những màn thể hiện ấn tượng tại Asian Cup, tiền đạo Nguyễn Đình Bắc đã ngay lập tức được liệt kê vào danh sách những ngôi sao trẻ giàu tiềm năng của bóng đá Việt Nam và được gọi là "Messi mới" ở dải đất hình chữ S. 

Tuy nhiên, anh lại vừa nhận án kỷ luật vì vi phạm nội quy của CLB Quảng Nam. Lên tiếng về vấn đề này được báo Thanh Niên dẫn lời, HLV Văn Sỹ Sơn cho biết: "Kể từ khi được lên đội tuyển, bạn ấy đã 4 lần tập trung muộn. Sau tết, khi cả đội tập trung mùng 3 thì đến mùng 4 bạn ấy mới có mặt.

Kỷ luật

Đình Bắc khi chơi bóng trong màu áo tuyển Việt Nam tại Asian Cup. 

Bạn ấy nói là do ngủ quên, trong khi mọi người đều đến hội quân đầy đủ. Các anh lớn đã hẹn nhau rồi, đặt xe đầy đủ rồi, nhưng đến lúc thì bạn ấy không đi.

Đối với cầu thủ trẻ, mình phải vừa dạy dỗ, vừa uốn nắn. Ở đây cậu ấy là một cầu thủ trẻ, là tuyển thủ quốc gia mà coi thường nội quy của CLB như thế thì cả đội sẽ nhìn vào đó, tạo ra điều không tốt. Chính vì vậy, tôi bắt buộc phải làm cho bạn ấy sửa đổi, trở nên tốt hơn. Tôi cảm nhận rằng, kể từ ngày đi đội tuyển tới giờ, bạn ấy hơi bị bệnh ngôi sao quá”.

Phi Yến | 14:30 21/02/2024
TỪ KHOÁ
Chia sẻ
Loading...

Bài viết mới Bài cùng chuyên mục