HLV Polking biết sẽ bị sa thải sau trận thua Trung Quốc

23:00 Thứ tư 22/11/2023

HLV Alexandre Polking dường như biết trước kết cục của mình sau trận đấu với Trung Quốc ở vòng loại World Cup 2026.

Đội tuyển Thái Lan đã khép lại 2 lượt trận đầu tiên ở bảng C vòng loại thứ 2 World Cup 2026 khu vực châu Á bằng 1 chiến thắng và 1 thất bại. Để thua ngược Trung Quốc 1-2 trên sân nhà trước khi giành lấy 3 điểm đầu tiên tại Singapore bằng tỷ số 3-1.

Những kết quả như trên là không như kỳ vọng của người hâm mộ Thái Lan và hậu quả sớm đến với HLV Alexandre Polking, khi bà Madam Pang (Nualphan Lamsam) xác nhận quyết định sa thải nhà cầm quân 2 quốc tịch Brazil-Đức vào ngày hôm nay 22/11.

Có vẻ như HLV Alexandre Polking đã sớm biết được số phận của mình trước đó. Phóng viên ảnh Thái Lan còn chụp được hình ảnh nhà cầm quân 47 tuổi rơi nước mắt ôm từng thành viên trong đội tuyển và nói lời tạm biệt sau trận đấu với Singapore.

HLV Polking biết sẽ bị sa thải sau trận thua Trung Quốc - Bóng Đá

 HLV Alexandre Polking mất ghế HLV trưởng đội tuyển Thái Lan.

"Bóng đá là như thế và tôi hiểu điều đó," HLV Alexandre Polking trả lời câu hỏi về các tin đồn trên mạng xã hội sau trận đấu với Singapore. "Trận đấu với Trung Quốc là quan trọng nhất nhưng chúng tôi đã thua. Singapore là trận đấu phải thắng. Tôi đã bị phán xét kể từ trận đấu với Trung Quốc."

HLV Alexandre Polking gửi lời cảm ơn tới những người hâm mộ trước khi nhắn nhủ đội tuyển Thái Lan tập trung vào mục tiêu tham dự VCK World Cup.

"Xin cảm ơn người hâm mộ bóng đá Thái Lan," HLV Alexandre Polking nói thêm. "Tôi tin lứa cầu thủ này có đủ phẩm chất để thực hiện ước mơ của chúng ta. Tham dự VCK World Cup."

Đội tuyển Thái Lan sẽ trở lại vòng loại 2 World Cup 2026 khu vực châu Á vào tháng 3/2024 sau khi tham dự VCK Asian Cup 2023 tại Qatar vào tháng 1/2024. 

Nam Thành | 22:02 22/11/2023
TỪ KHOÁ
Chia sẻ
Loading...

Bài viết mới Bài cùng chuyên mục