Hải Phòng lâm nguy, Than Quảng Ninh mang bộ ba nguyên tử đến "cứu giá"

06:56 Thứ bảy 25/07/2020 | 1

TinTheThao.com.vnThan Quảng Ninh bất ngờ cho 3 cầu thủ trụ cột về CLB Hải Phòng thi đấu ở giai đoạn 2 V-League 2020.

Với 10 điểm sau 11 vòng đấu, CLB Hải Phòng đang đứng ở vị trí áp chót trên BXH V-League 2020. Đoàn quân của HLV Phạm Anh Tuấn đã trải qua chuỗi 5 trận không biết đến mùi chiến thắng và cho thấy rất nhiều vấn đề ở cả 3 tuyến.

Trước sự tình hình nguy cấp, CLB Than Quảng Ninh đã chấp nhận cho 2 trụ cột của đội bóng đến đội bóng đất Cảng dưới dạng cho mượn. Lần lượt, Nghiêm Xuân Tú, Mạc Hồng Quân sẽ được chi viện cho đội chủ sân Lạch Tray cho đến khi mùa giải 2020 kết thúc. Trong khi đó, tiền đạo Andre Fagan được "triệu hồi" về CLB chủ quản (Hải Phòng cho Than Quảng Ninh mượn Fagan từ đầu mùa giải). 

Hải Phòng lâm nguy, Than Quảng Ninh mang bộ ba nguyên tử đến

Hồng Quân và Xuân Tú được mang cho Hải Phòng mượn.

Đây có thể xem là một sự "hào phóng" rất bất ngờ của đội bóng xứ Mỏ khi bộ 3 này đóng vai trò rất quan trọng và luôn được xếp đá chính. Họ là những nhân tố đã giúp Than Quảng Ninh bay cao trên BXH khi đang xếp ở vị trí thứ 3 với 19 điểm. Việc mang những trụ cột đi cho mượn ít nhiều cũng sẽ ảnh hưởng đến khát vọng cạnh tranh ngôi vương của đoàn quân HLV Phan Thanh Hùng.

Ở vòng đấu tiếp theo, Hải Phòng sẽ có chuyến làm khách hứa hẹn nhiều khó khăn trên sân Hoà Xuân của SHB Đà Nẵng. Trận đấu diễn ra vào lúc 17h00 ngày 29/07.

Đăng Huy | 05:58 25/07/2020
TỪ KHOÁ
Chia sẻ
Loading...

Bài viết mới Bài cùng chuyên mục