HAGL nhận tin vui từ ca chấn thương của Văn Toàn

11:50 Thứ ba 23/07/2019 | 1

TinTheThao.com.vnSau những lo lắng về chấn thương của Văn Toàn, Đức Lương và Quang Nho, các CĐV HAGL đã có thể an tâm với kết quả chẩn đoán từ các bác sĩ.

Sau khi giành thắng lợi với tỷ số 3-2 trước SLNA, HAGL đã nhận hung tin chấn thương từ 3 cái tên: Đức Lương, Quang Nho và Văn Toàn.

HAGL nhận tin vui từ ca chấn thương của Văn Toàn - Bóng Đá

 Văn Toàn bị đau ở vai trong trận đấu với SLNA.

Theo đó, Đức Lương sau 15 phút thi đấu đã có đến 2 lần nằm sân và được thay ra ngay lập tức. Còn Quang Nho cũng phải rời sân ngay sau đó 6 phút với chấn thương ở ống chân. Với Văn Toàn, anh đã tỏ ra rất đau đớn sau tình huống tranh chấp với Olaha và bị đau khá nặng ở vai, nhưng số 9 vẫn nén đau và thi đấu đến hết trận. 

Tuy nhiên, các CĐV đội bóng Phố Núi và cả HLV Lee Tae-hoon đã có thể thở phào nhẹ nhỏm với những thông tin cập nhất mới đây. Cụ thể, hậu vệ Dụng Quang Nho chỉ gặp một vấn đề không quá nặng ở cổ chân. Kết luận của các bác sĩ cho biết anh sẽ chỉ cần nghỉ ngơi vài ngày trước khi trở lại tập luyện như bình thường.

Tương tự là các trường hợp chấn thương của Nguyễn Văn Toàn và Lê Đức Lương. Hai cầu thủ này cũng chỉ cần nghỉ ngơi và sẽ trở lại cùng cả đội chuẩn bị cho chuyến làm khách đến sân Thanh Hóa trong khuôn khổ vòng đấu thứ 18.

HAGL tạm thời vượt qua Quảng Nam và leo lên vị trí thứ 12 với 19 điểm trong tay. Và trận đấu giữa chủ nhà Thanh Hoá và HAGL sẽ diễn ra vào lúc 18h00 ngày 28/07.

Đăng Huy | 11:21 23/07/2019
Chia sẻ
Loading...

Bài viết mới Bài cùng chuyên mục