HAGL cho Hải Phòng mượn "Văn Toàn đệ nhị"

07:58 Chủ nhật 07/07/2019

Đội bóng phố Núi vừa cho biết, tại lượt về V-League 2019, họ sẽ cho Hải Phòng mượn chân sút Lê Minh Bình.

Sau khi đón sự trở lại của tiền vệ Lương Xuân Trường và Đinh Thanh Bình, BLĐ HAGL đã thông báo tiền đạo Lê Minh Bình sẽ chính thức đầu quân cho Hải Phòng FC tại lượt về V-league 2019 theo dạng cho mượn.

HAGL cho Hải Phòng mượn

 Minh Bình được HAGL cho Hải Phòng mượn ở giai đoạn lượt về V-League 2019.

Đầu mùa giải năm nay, HAGL đã đôn rất nhiều gương mặt từ lứa U19 lên như Bảo Toàn, Minh Bình hay Dụng Quang Nho...Thế nhưng, môi trường V-League quá khắc nghiệt khiến những cầu thủ trẻ này chưa được trao cơ hội.

Đó là nguyên nhân khiến BLĐ HAGL quyết định cho Hải Phòng mượn Minh Bình để cầu thủ này tìm kiếm cơ hội ra sân ở đội bóng đất Cảng.

Minh Bình được ví như "Văn Toàn đệ nhị" khi tiền đạo trẻ người Bình Phước đã có một giải đấu khá ấn tượng trong màu áo của U19 HAGL tại giải U19 Quốc tế 2019. Anh sở hữu tố chất thiên bẩm của một "sát thủ" đúng nghĩa. Vì thế, Minh Bình từng được HLV Graechen đánh giá rất cao.

Ông từng nói: "Thời gian qua Minh Bình đã thay đổi rất nhiều, tiến bộ nhất ở khóa 3 trong tư duy chơi bóng cũng như cải thiện khả năng dứt điểm. Lúc này, Minh Bình ghi bàn khá đa dạng và hoạt động độc lập rất tốt.

Văn Toàn, Minh Bình hay tiền đạo nào khác cũng đều giống nhau ở điểm này. Minh Bình là cầu thủ trẻ rất tài năng, các bài ở JMG cậu đều xếp hạng tốt nhất, từ sức bền, tốc độ, dẫn bóng, Minh Bình đều đạt được kết quả cao. Tuy nhiên, cậu ta cần phải cải thiện việc này, đó là sự bình tĩnh trong khu vực 16m50.

Đôi khi tôi thấy Bình có vẻ vội vàng, những đường băng cắt chưa được hợp lý. Nếu thay đổi được điều này, nhạy bén hơn khi có cơ hội ghi bàn, cậu ta sẽ là chân sút rất đáng xem trong tương lai."

HAGL cho Hải Phòng mượn

 Thông báo từ CLB HAGL.

Tại Hải Phòng, Minh Bình sẽ có dịp gặp lại hai đàn anh ở HAGL cũng đang cho đội bóng đất Cảng mượn là Lê Phạm Thành Long và Lương Hoàng Nam. Chiều qua, tiền đạo người Bình Phước đã có buổi tập đầu tiên cùng thầy trò HLV Trương Việt Hoàng.

Tịnh Đế | 07:10 07/07/2019
Chia sẻ
Loading...

Bài viết mới Bài cùng chuyên mục