Đoàn Văn Hậu báo tin buồn cho ĐT Việt Nam

20:44 Thứ bảy 04/11/2023

CLB Công An Hà Nội xác nhận Đoàn Văn Hậu sẽ phải sang Singapore để điều trị dứt điểm chấn thương.

Ngày hôm nay (04/11), trang chủ CLB Công An Hà Nội xác nhận Đoàn Văn Hậu sẽ di chuyển tới Singapore để điều trị dứt điểm chấn thương gót chân.

Cũng theo CLB CAHN, hậu vệ Đoàn Văn Hậu đã không thể thi đấu và tập luyện trong quãng thời gian vừa qua do chấn thương tái phát. Điều này ảnh hưởng lớn đến thành tích chung của nhà đương kim vô địch V-League. Đây cũng là lý do khiến cựu sao Hà Nội FC không thể góp mặt trong đội hình tuyển Việt Nam trong các đợt hội quân tháng 9, 10 và danh sách vừa công bố cho vòng loại World Cup 2026 khu vực châu Á tháng 11 tới.

Đoàn Văn Hậu báo tin buồn cho ĐT Việt Nam - Bóng Đá

 Văn Hậu phải nghỉ thi đấu từ 3 đến 6 tháng. Ảnh: CAHN.

Theo CAHN, những chẩn đoán ban đầu thì chấn thương viêm điểm bám gân gót chân của Văn Hậu sẽ mất từ 3 tới 6 tháng để có thể bình phục hoàn toàn. Đây không chỉ là tổn thất lớn cho CLB ngành Công An mà còn là mất mát lớn cho đội tuyển quốc gia Việt Nam. 

Bởi sau các trận đấu với Philippines và Iraq ở vòng loại World Cup, các học trò HLV Philippe Troussier sẽ chuẩn bị cho VCK AFC Asian Cup 2023, diễn ra từ ngày 12/01 đến 10/02 năm 2024 trên đất Qatar.

Đoàn Văn Hậu từng dính chấn thương dây chằng và phải trải qua nhiều đợt phẫu thuật trong màu áo Hà Nội FC. Tuyển thủ sinh năm 1999 góp công lớn giúp đội tuyển Việt Nam vô địch AFF Cup 2022 trước khi gia nhập CAHN vào năm 2023. Trước khi dính chấn thương, Văn Hậu thi đấu ổn định và góp công không nhỏ vào chiến tích vô địch của đội bóng ngành Công An tại V-League mùa trước.

Nam Thành | 20:14 04/11/2023
TỪ KHOÁ
Chia sẻ
Loading...

Bài viết mới Bài cùng chuyên mục