Đặng Văn Lâm chủ động xin thanh lý hợp đồng với Hải Phòng để ra nước ngoài thi đấu

15:05 Thứ tư 02/01/2019

Sau thành công trong màu áo ĐT Việt Nam, thủ môn Đặng Văn Lâm đã đề xuất xin được thanh lý một năm còn lại với Hải Phòng để tìm bến đỗ mới.

Trong màu áo ĐT Việt Nam, Đặng Văn Lâm đã có một năm thi đấu thành công khi góp công lớn giúp đoàn quân HLV Park Hang-seo lên ngôi vô địch AFF Cup sau 10 năm chờ đợi. Vì vậy lấy lý do muốn ra nước ngoài thi đấu, người đại diện thủ môn này vừa đệ đơn lên CLB Hải Phòng xin thanh lý hợp đồng một năm còn lại.

Đặng Văn Lâm chủ động xin thanh lý hợp đồng với Hải Phòng để ra nước ngoài thi đấu - Bóng Đá

 Văn Lâm muốn rời Hải Phòng.

Trao đổi với Saostar, Chủ tịch CLB Trần Mạnh Hùng cho biết: "Tôi đã nhận được giấy của đại diện thủ môn Đặng Văn Lâm về chuyện giải phóng hợp đồng. Theo giấy gửi đến CLB Hải Phòng, đại diện của thủ môn Đặng Văn Lâm hẹn chúng tôi sẽ làm việc vào ngày 15/1 tới. Họ muốn giải phóng hợp đồng 1 năm của Văn Lâm với CLB Hải Phòng.

Hiện tại, CLB Hải Phòng còn 1 năm hợp đồng với Đặng Văn Lâm. Chúng tôi sẽ làm việc với người đại diện của thủ môn Văn Lâm về điều khoản phá vỡ hợp đồng theo đúng quy định đã ghi trong hợp đồng giữa hai bên”.

Mọi công việc tại CLB Hải Phòng sẽ được người đại diện của Đặng Văn Lâm có chứng chỉ của FIFA (Liên đoàn bóng đá thế giới) trực tiếp giải quyết, đó là lý do giúp thủ môn Việt kiều này có thể yên tâm thi đấu tại Asian Cup 2019 trong màu áo ĐT Việt Nam.

Nếu như Văn Lâm chia tay Hải Phòng thì đó sẽ là điều đáng tiếc cho đội bóng đất Cảng khi "người gác đền" này đã giúp hàng thủ CLB thêm vững chãi hơn rất nhiều. Tuy nhiên, việc chưa từng có danh hiệu cá nhân có lẽ là nguyên nhân lớn nhất khiến Lâm "tây" phải đưa ra quyết định này.

Đặng Văn Lâm chủ động xin thanh lý hợp đồng với Hải Phòng để ra nước ngoài thi đấu - Bóng Đá

 Văn Lâm có một năm thành công trong màu áo ĐT Việt Nam,.

Để chuẩn bị cho cuộc sống thiếu Văn Lâm, Hải Phòng đã gọi trở lại thủ môn Phan Đình Vũ Hải từ SLNA trở về ở mùa giải 2019, gương mặt cũng để lại rất nhiều ấn tượng trong màu áo CLB xứ Nghệ tại mùa giải vừa qua.

Tịnh Đế | 14:45 02/01/2019
Chia sẻ
Loading...

Bài viết mới Bài cùng chuyên mục