Chuyên gia Dominic Palmer tham gia vào BHL ĐT nữ Việt Nam

19:00 Thứ sáu 23/02/2018

VFF vừa bổ sung chuyên gia Dominic Palmer vào thành phần BHL để giúp ĐT nữ Việt Nam cải thiện về thể lực trong quá trình chuẩn bị cho VCK Asian nữ tại Jordan sắp tới.

Chuyên gia Dominic Palmer sinh năm 1981, dù tuổi đời còn trẻ nhưng lại được đánh giá rất vững tay nghề với bề dày kinh nghiệm làm việc tại CLB DSC Arminia Bieleffeld và VDV – Player Union của Đức trong giai đoạn 2012-2015 trước khi đầu quân cho phòng khám của CLB nổi tiếng Real Madrid từ 2014-2016. Ông Dominic Palmer cũng có nhiều trải nghiệm tại châu Á trên cương vị HLV thể lực tại CLB Rah Ahan Yazdan (Iran) mùa giải 2016.

Chuyên gia Dominic Palmer tham gia vào BHL ĐT nữ Việt Nam - Bóng Đá

 Dominic Palmer có mặt tại Việt Nam.

Lần gần nhất ông Palmer xuất hiện trên truyền thông là vào đầu tháng 11. Khi đó vị chuyên gia này được bổ nhiệm vào vai trò trợ lý thể lực ở đội U19 Việt Nam. Tại đây, ông sát cánh cùng HLV Hoàng Anh Tuấn để giúp đội giành vé tham dự VCK U19 châu Á.

Sau khi chia tay U19 Việt Nam, thông qua các mối quan hệ, chủ tịch CLB FLC Thanh Hóa - Doãn Văn Phương đã mời ông Palmer về giúp đội bóng trong vòng 1 tháng. Mục tiêu chính là nhằm giúp xây dựng nền tảng thể lực bền bỉ cho cầu thủ xứ Thanh.

Với sự hợp tác cùng Liên đoàn BĐVN lần này, HLV Dominic Palmer sẽ tham gia hỗ trợ vấn đề thể lực cho các đội tuyển Quốc gia mà mở đầu là đội tuyển nữ Quốc gia chuẩn bị tham dự VCK Asian Cup nữ 2018.

 - Bóng Đá

 ĐT nữ Việt Nam sẽ có chuyến tập huấn tại Đức.

Ông Dominic Palmer cho biết bản thân ông rất vui và háo hức tiếp nhận công việc mới tại Việt Nam. Đặc biệt, với kinh nghiệm nhiều năm đảm nhiệm vai trò HLV thể lực cho các đội bóng, CLB nước ngoài, HLV Dominic Palmer tiết lộ đây là lần đầu tiên ông huấn luyện thể lực cho một đội bóng đá nữ, đặc biệt là đội tuyển Quốc gia: “Tôi sẽ cố gắng hết sức để giúp cải thiện vấn đề thể lực cho các cầu thủ Việt Nam và sẽ làm việc phối hợp với các HLV trưởng cũng như các trợ lý để công tác chuyên môn đạt hiệu quả tốt nhất”, HLV Dominic Palmer cho biết.

ĐT nữ Việt Nam sẽ tập luyện tại Việt Nam cho đến cuối tháng 3, sau đó lên đường sang Đức tập huấn. Trong khoảng thời gian gần 2 tuần tập huấn tại đây, thầy trò HLV Mai Đức Chung dự kiến sẽ có hai trận đấu giao hữu với các đội bóng nữ mạnh của nước bạn. 

Viết Định - BongDa.com.vn - TTVN | 18:30 23/02/2018
Chia sẻ
Loading...

Bài viết mới Bài cùng chuyên mục