Người hùng World Cup tuyển Việt Nam nói thẳng lý do không xuất ngoại

15:38 Thứ sáu 15/03/2024

TinTheThao.com.vnGương mặt từng tỏa sáng trong màu áo tuyển Việt Nam đã có những phát biểu về lý do không ra nước ngoài chơi bóng.

Vừa qua, thủ thành Trần Thị Kim Thanh đã gây chú ý khi rời CLB nữ TP.HCM để gia nhập CLB Thái Nguyên. Người gác đền từng có những màn trình diễn tỏa sáng ở World Cup nữ 2023 trong màu áo tuyển Việt Nam hứa hẹn sẽ tăng cường đáng kể sức mạnh của đại diện xứ trà. 

Lên tiếng về bến đỗ mới và trả lời câu hỏi về lý do không xuất ngoại chơi bóng, Trần Thị Kim Thanh có chia sẻ được báo Thanh Niên dẫn lời cho biết: "Bản thân tôi có chiều cao hạn chế nên khó để ra nước ngoài thi đấu như chị Huỳnh Như. Ngoài ra, CLB Thái Nguyên cũng là đội đầu tiên đề nghị tôi bản hợp đồng mới nên tôi chọn nơi đây để gắn bó.

Người hùng World Cup tuyển Việt Nam nói thẳng lý do không xuất ngoại - Bóng Đá

Kim Thanh ra mắt CLB Thái Nguyên. Ảnh: Báo Quân Đội Nhân Dân.

Tuy nhiên, để đưa ra quyết định, bản thân tôi phải đắn đo rất nhiều. CLB nữ TP.HCM là nơi đã nuôi dưỡng, cho tôi ăn học, tập luyện và thi đấu suốt 17 năm nên việc chia tay, gia nhập một đội bóng mới thật sự không dễ dàng. 

Tôi được tập luyện và thi đấu nhiều ở Hà Nội cũng như Thái Nguyên nên thời tiết cũng không ảnh hưởng nhiều. Đây là một môi trường mới, mang đến nhiều thử thách cho tôi. Tuy nhiên, tôi sẽ cố gắng để hoàn thành tốt mục tiêu mà lãnh đạo cũng như ban huấn luyện đã đặt ra.

Bản thân tôi cũng thật sự rất vui khi nhận được bản hợp đồng với nhiều đãi ngộ. Đồng thời, đây cũng là động lực cho riêng tôi cũng như các cầu thủ khác cố gắng, thi đấu tốt hơn để mang về nhiều thành tích cho bóng đá nước nhà”.

Phi Yến | 14:40 15/03/2024
TỪ KHOÁ
Chia sẻ
Loading...

Bài viết mới Bài cùng chuyên mục