Rời Lank FC, Huỳnh Như tiếp tục thi đấu ở châu Âu?

08:43 Chủ nhật 16/06/2024

TinTheThao.com.vnMột đội bóng ở châu Âu đã gửi lời mời đến Huỳnh Như, sau khi nữ tuyển thủ Việt Nam chia tay Lank FC.

Sau khi kết thúc hợp đồng cùng Lank FC, tương lai của Huỳnh Như nhận được nhiều sự quan tâm từ giới truyền thông. Nữ tuyển thủ Việt Nam vẫn giữ được phong độ cao thời gian gần đây, khi thi đấu nỗ lực giúp CLB chủ quản trụ hạng thành công tại giải VĐQG nữ Bồ Đào Nha.

Huỳnh Như là trụ cột của ĐT nữ Việt Nam nhiều năm qua.

Rời Lank, Huỳnh Như được dự đoán sẽ trở về Việt Nam để tiếp tục sự nghiệp. Hiện tại, nhiều khả năng tiền đạo gốc Trà Vinh sẽ tái ngộ với CLB TP.HCM I, khi được HLV Đoàn Thị Kim Chi đón tiếp ở sân bay. Một CLB khác cũng sẵn sàng chi nhiều tiền để sở hữu chân sút 32 tuổi là Thái Nguyên T&T.

Dù thế, theo nguồn tin từ VTC News, Huỳnh Như đã nhận được thêm một lời mời từ châu Âu. Vậy nên, cô và người đại diện đang cân nhắc sẽ trở lại quê hương hay tiếp tục chinh chiến tại lục địa già. Không còn nhiều thời gian chơi bóng đỉnh cao, nữ tuyển thủ Việt Nam cần suy nghĩ kỹ lưỡng về kế hoạch sắp tới.

Nếu trở về Việt Nam, Huỳnh Như sẽ trở thành nhân tố quan trọng quyết định đến ngôi vô địch tại giải VĐQG nữ 2024. Lúc này TP.HCM I đang dẫn đầu BXH với 19 điểm, nhưng Thái Nguyên T&T hiện bám sát phía sau với 5 điểm kém hơn.

Nguyễn Văn Minh Nhật | 08:43 16/06/2024
TỪ KHOÁ
Chia sẻ
Loading...

Bài viết mới Bài cùng chuyên mục