Rời Bồ Đào Nha, Huỳnh Như lên tiếng về tương lai

18:37 Thứ sáu 14/06/2024

TinTheThao.com.vnNữ tuyển thủ Việt Nam hé lộ kế hoạch sắp tới, sau khi rời Lank FC để trở về quê nhà.

Chuyến phiêu lưu của Huỳnh Như trên đất Bồ Đào Nha đã kết thúc. Tối 13/6, nữ tuyển thủ Việt Nam rời Lank FC để trở về Việt Nam, trong sự chào đón nồng nhiệt của người hâm mộ.

Ở mùa giải Campeonato Nacional Feminino 2023/24, Lank FC thi đấu không tốt và đứng thứ 11/12 đội. Khi hầu hết những cầu thủ đội một đều rời đi, Huỳnh Như đã quyết định ở lại và chiến đấu, giúp đội bóng chủ quản trụ hạng sau 2 lượt trận play-off.

Huỳnh Như có mùa giải cuối cùng đáng nhớ trong màu áo Lank FC.

Lúc này, khi trở lại quê hương, Huỳnh Như tiết lộ về kế hoạch sắp tới cùng truyền thông: "Sau một mùa giải, Như cảm thấy khá mệt mỏi và căng thẳng. Như chỉ muốn dành thời gian cho gia đình thôi. Như cần một khoảng thời gian nghỉ ngơi, cho cơ thể hồi phục lại rồi sau đó sẽ quyết định tương lai của mình.

Đối với Như, mỗi lần trở về Việt Nam luôn có cảm giác rất đặc biệt. Lần này, Như đi khá lâu, thi đấu trọn mùa giải ở Bồ Đào Nha. Năm ngoái thì còn về tập trung cùng ĐT nữ Việt Nam. Còn năm nay, Như ở khá lâu nên cảm thấy rất nhớ nhà. Hơn nữa, CLB Lank còn phải đá play-off thêm 2 trận, nên cũng phải kéo dài thêm cả tháng nữa".

Nguyễn Văn Minh Nhật | 18:37 14/06/2024
TỪ KHOÁ
Chia sẻ
Loading...

Bài viết mới Bài cùng chuyên mục