U20 nữ Việt Nam làm quen sân đấu Nhật Bản trong ngày tuyết rơi

18:56 Thứ bảy 02/03/2024

Đội tuyển U20 nữ Việt Nam có buổi tham quan sân thi đấu chính thức ở trận đấu đầu tiên gặp U20 nữ Nhật Bản.

Sáng nay (02/03), Đội tuyển U20 nữ Việt Nam có buổi tham quan và đi bộ tại sân thi đấu chính thức ở trận đấu đầu tiên gặp ĐT U20 Nhật Bản. 

Do thời tiết có mưa tuyết dày nên thời gian đi bộ không kéo dài, tuy nhiên, ban huấn luyện cũng nhắc nhở các vận động viên cảm nhận và làm quen kỹ với mặt sân, chuẩn bị cho khả năng có tuyết hoặc mưa sẽ khiến sân trơn, ảnh hưởng đến sự chính xác của các đường bóng cũng như tăng khả năng bị chấn thương.

U20 nữ Việt Nam làm quen sân đấu Nhật Bản trong ngày tuyết rơi - Bóng Đá

 U20 nữ Việt Nam chụp ảnh lưu niệm trên sân vận động JAR. Ảnh: VFF.

Theo kế hoạch ban đầu, ĐT U20 nữ Việt Nam sẽ có buổi tập tại sân cỏ chiều nay. Tuy nhiên, sau khi cân nhắc và đánh giá các yếu tố liên quan đến thời tiết và sức khoẻ của cầu thủ, ban huấn luyện đã quyết định cho toàn đội tập nhẹ tại khách sạn. Đây cũng là phương án được một số đội bóng cùng tham dự cân nhắc và thực hiện nhằm đảm bảo thể trạng tốt nhất cho các cầu thủ trước giải đấu.

Cũng trong ngày hôm nay, HLV Akira Ijiri và các cầu thủ đã tham gia hoạt động chụp ảnh và ghi hình phục vụ công tác truyền thông của giải đấu. Các cầu thủ đều tỏ ra hào hứng và mong muốn có thể lưu lại nhiều khoảnh khắc đẹp trong lần đầu tham dự giải đấu lớn nhất ở cấp độ trẻ tại châu lục.

U20 nữ Việt Nam sẽ gặp Nhật Bản lúc 18h00 ở ngày ra quân 04/03. Đối đầu CHDCND Triều Tiên ngày 07/03 trước khi khép lại vòng bảng bằng màn chạm trán Trung Quốc ngày 10/03.

Nam Thành | 17:58 02/03/2024
TỪ KHOÁ
Chia sẻ
Loading...

Bài viết mới Bài cùng chuyên mục