Bầu Đức: "Văn Toàn, Văn Thanh có thể xuất ngoại mùa giải tới"

08:28 Thứ hai 08/07/2019

Chủ tịch Đoàn Nguyên Đức đã có những chia sẻ xung quanh tương lai của Văn Thanh, Văn Toàn tại mùa giải sắp tới.

Tiền vệ  Lương Xuân Trường đã chính thức tái xuất ở V-League 2019 sau khi trở về từ Buriram United. Dù vậy, sự trở lại của Trường "híp" không thể giúp HAGL giành điểm trên sân Pleiku trước Quảng Nam.

Bầu Đức:

 Sau Xuân Trường, bầu Đức sẽ cho Văn Toàn, Văn Thanh đi "du học".

Chia sẻ về quyết định trở về V-League của Xuân Trường, bầu Đức cho biết: "Chia tay Buriram, Xuân Trường nhận được lời mời của 3 CLB Thái Lan. Tôi trao quyền quyết định cho Xuân Trường, nhưng cậu ấy muốn trở lại đá V-League để có cơ hội chơi cho đội tuyển Việt nam nhiều hơn. Xuân Trường hay ai đó ra nước ngoài là điều chắc chắn sau V-League 2019."

Bên cạnh đó, Chủ tịch CLB HAGL còn tiết lộ rằng, bên cạnh Công Phượng hay Xuân Trường thì khả năng Văn Toàn lẫn Văn Thanh tiếp tục được xuất ngoại ở mùa giải sắp tới cũng không phải nhỏ.

Ông nói: "Văn Toàn và Văn Thanh có thể xuất ngoại vào mùa giải tới. HAGL là đội bóng có quan hệ tốt nhât Việt Nam nên được nhiều đội liên hệ. Tôi không cho họ đi cùng lúc bởi đi hết rồi thì lấy người đâu mà đá. Công Phượng đi rồi, Xuân Trường trở về đá cặp với Tuấn Anh. Hết mùa này sẽ lại có cầu thủ xuất ngoại, HLV Lee Tae Hoon sẽ cân nhắc xem cần ai và cho ai đi."

Về bản thân mình, trước đây, gia đình Văn Thanh từng tiết lộ anh có cơ hội lớn để khoác áo một đội bóng châu Âu. Tuy nhiên vì lý do nghĩa tình với bầu Đức, cha mẹ Văn Thanh khuyên con nên ở lại cống hiến cho đội bóng phố Núi.

Ngoài ra, Văn Toàn cũng từng bày tỏ mong muốn được ra nước ngoài thi đấu như những gì đồng đội Công Phượng va Xuân Trường đã làm. Thế nhưng, có lẽ sau khi V-League 2019 thì khao khát này mới thực hiện được.

Bầu Đức:

 Văn Toàn và Văn Thanh đều mong muốn được một lần xuất ngoại.

Tuy nhiên, bầu Đức có lẽ cũng nên tính toán thật kỹ về điểm đến cho các cầu thủ con cưng của mình, tránh trường hợp đi vào "vết xe đổ" như Công Phượng hay Xuân Trường đã bị tại Incheon hay Buriram United.

Tịnh Đế | 07:40 08/07/2019
Chia sẻ
Loading...

Bài viết mới Bài cùng chuyên mục