V-League 2019: Ngã ngũ cuộc đua trụ hạng, HCĐ vẫn chưa có chủ

20:55 Thứ bảy 19/10/2019

TinTheThao.com.vnVòng 25 V-League 2019 đã khép lại và cuộc đua trụ hạng gần như đã ngã ngũ. Trong khi đó, cuộc đua tranh HCĐ vẫn còn tiếp diễn.

Cuộc đua trụ hạng ngã ngũ

Sau vòng đấu thứ 25 V-League 2019, cuộc chiến trụ hạng xem như đã ngã ngũ khi chỉ còn Sanna Khánh Hoà và Thanh Hoá giải quyết xem ai là đội đi play-off, đội nào xuống chơi Hạng Nhất 2020. Bởi lẽ, HAGL đã có 3 điểm trước CLB TP.HCM, DNH Nam Định thắng Hải Phòng và Viettel đánh bại chính Thanh Hoá. Như vậy, những cái tên như HAGL, DNH Nam Định, Hải Phòng và Viettel đã sống sót và tiếp tục góp mặt ở V-League 2020.

V-League 2019: Ngã ngũ cuộc đua trụ hạng, HCĐ vẫn chưa có chủ - Bóng Đá

 HAGL có chiến thắng quan trọng trước CLB TP.HCM. Ảnh: Anh Khoa.

Ở vòng đấu này, nỗ lực của Viettel là đáng ghi nhận nhất khi họ đánh bại được một Thanh Hoá đang lâm vào bước đường cùng ngay trên sân khách. Trong khi đó, HAGL cũng rất nỗ lực để giành chiến thắng trước đương kim Á quân TP.HCM tại Thống Nhất.

Như vậy, vòng đấu 26 sẽ là nơi mà Thanh Hoá và Sanna Khánh Hoà dốc toàn lực để chạy đua khỏi suất xuống hạng trực tiếp. Hiện tại, đội bóng xứ Thanh đang tạm xếp trên đoàn quân của HLV Võ Đình Tân khi hơn về tổng tỷ số đối đầu (cùng có 24 điểm). Sắp tới, Thanh Hoá sẽ làm khách trên sân Gò Đậu của B.Bình Dương, còn đội bóng Phố Biển phải di chuyển lên Pleiku đụng độ đội chủ nhà HAGL.

HCĐ vẫn chưa có chủ

Đến thời điểm này HCĐ vẫn chưa có chủ khi vẫn còn đến 3 đội còn nguyên hy vọng đó là: Than Quảng Ninh (36 điểm), B.Bình Dương (35 điểm) và SLNA (34 điểm). Bốn đội bóng còn lại có 33 điểm là Viettel, Sài Gòn FC, SHB Đà Nẵng, Quảng Nam đều có tổng tỷ số đối đầu thua Than Quảng Ninh nên không còn cơ hội tranh chấp.

  

Tuy nhiên, đội bóng xứ Mỏ cũng sẽ gặp nhiều khó khăn khi phải tiếp nhà đương kim vô địch Hà Nội ở vòng đấu cuối. Trong khi đó B. Bình Dương tiếp Thanh Hoá và SLNA làm khách trên sân Tam Kỳ của Quảng Nam.

V-League 2019: Ngã ngũ cuộc đua trụ hạng, HCĐ vẫn chưa có chủ - Bóng Đá

 Than Quảng Ninh đang nắm thế thượng phong trong cuộc đua đến HCĐ V-League 2019.

Như vậy, dựa vào những kết quả của 7 cặp đấu diễn ra đồng loạt chiều nay (19/10) có thể thấy cục diện V-League 2019 đã có những thay đổi nhất định. Cuộc chiến trụ hạng giờ đây sẽ là câu chuyện riêng của Thanh Hoá và Sanna Khánh Hoà. Ai sẽ là đội được nhận chiếc vé dự play-off với Phố Hiến và ai sẽ xuống hạng trực tiếp? Trong khi đó, cuộc đua đến tấm HCĐ vẫn còn tiếp diễn với sự tham gia của 3 cái tên. Vòng 26 diễn ra vào ngày 23/10 tới đây sẽ rất đáng xem.

Kết quả cụ thể 7 trận đấu vòng 25 V-League 2019

V-League 2019: Ngã ngũ cuộc đua trụ hạng, HCĐ vẫn chưa có chủ - Bóng Đá

 

BXH sau vòng 25 V-League 2019

V-League 2019: Ngã ngũ cuộc đua trụ hạng, HCĐ vẫn chưa có chủ - Bóng Đá

 

Đăng Huy | 20:14 19/10/2019
TỪ KHOÁ
Chia sẻ
Loading...

Bài viết mới Bài cùng chuyên mục