Lee Nguyễn tiết lộ 1 điều bất ngờ về thương vụ với CLB TP.HCM

20:42 Thứ năm 27/02/2020

TinTheThao.com.vnLee Nguyễn đã có những tiết lộ khá bất ngờ về thương vụ với CLB TP.HCM.

Sau thời gian đàm phán, thương thảo, cuối cùng CLB TP.HCM đã không thể chiêu mộ tiền vệ Lee Nguyễn trước thềm V-League 2020 khởi tranh. Lý do được đưa ra từ CLB Inter Miami là BHL rất cần kinh nghiệm của Lee ở mùa giải đầu tiên tham dự MLS.

Tuy nhiên, David Beckham đã gợi ý nếu CLB TP.HCM quay lại đàm phán vào tháng 7, rất có thể Inter Miami sẽ chấp thuận thương vụ này. Bởi đây là thời điểm giữa mùa giải MLS và các cầu thủ Inter Miami cũng tích luỹ được kinh nghiệm từ người đàn anh Lee Nguyễn.

Lee Nguyễn tiết lộ 1 điều bất ngờ về thương vụ với CLB TP.HCM - Bóng Đá

Lee Nguyễn lên tiếng về thương vụ với CLB TP.HCM.

Nói về thương vụ với đội đồng chủ sân Thống Nhất, mới đây, cựu tuyển thủ ĐT Mỹ cho biết: "Về mặt cá nhân tôi chưa từng đàm phán với CLB TP.HCM. Tôi không biết người đại diện có làm việc với CLB TP.HCM hay không nhưng anh ấy chưa hề nói với tôi lời nào về thương vụ chuyển nhượng này. Tôi chỉ tập trung cùng Inter Miami chuẩn bị cho mùa giải mới.

Mọi thành viên của đội đều muốn tạo nên lịch sử cho CLB ở mùa giải đầu tiên tham dự. Rất nhiều tin đồn về đội bóng đã được đưa ra, trong mùa giải hiện tại, và trận đấu chính thức đầu tiên sẽ là bài kiểm tra tuyệt vời cho chúng tôi."

  

Như vậy, có thể thấy Lee Nguyễn vẫn chưa cân nhắc về việc có trở lại Việt Nam thi đấu hay không và tất cả chỉ dừng lại ở mức đàm phán giữa 2 CLB TP.HCM và Inter Miami mà thôi. Đội bóng lần đầu tiên tham dự MLS quyết giữ tiền vệ gốc Việt ở lại để các cầu thủ trẻ học hỏi được kinh nghiệm chinh chiến.

Trong khi đó, Chủ tịch Nguyễn Hữu Thắng vẫn khẳng định CLB TP.HCM vẫn muốn được chiêu mộ Lee trong tương lai nếu có cơ hội: "Chúng tôi nhận định rằng, mặc dù Lee Nguyễn đã lớn tuổi, nhưng phẩm chất chơi bóng vẫn rất tốt. Nếu như giữa giai đoạn hoặc cuối mùa giải tới, CLB TP. HCM có cơ hội hoặc Lee Nguyễn muốn trở về Việt Nam chơi bóng thì chúng tôi sẽ đàm phán với cậu ấy. Chúng tôi muốn đội bóng có nhiều nhân tố mới để làm món quà cho người hâm mộ."

Lee Nguyễn tiết lộ 1 điều bất ngờ về thương vụ với CLB TP.HCM - Bóng Đá

Inter Miami rất cần Lee Nguyễn cho mùa giải mới.

Có Lee Nguyễn, chắc chắn hàng tiền vệ của CLB TP.HCM sẽ rất đáng gờm khi có 1 chân chuyền đẳng cấp bên cạnh những cầu thủ chạy cánh chất lượng như Phi Sơn, Huy Toàn,...

Đăng Huy | 19:44 27/02/2020
TỪ KHOÁ
Chia sẻ
Loading...

Bài viết mới Bài cùng chuyên mục