Giữa tâm dịch, CLB Quảng Nam vẫn tập luyện chờ V-League trở lại

06:41 Thứ năm 27/08/2020

TinTheThao.com.vnDù ở giữa vùng dịch bệnh, tập thể các cầu thủ Quảng Nam vẫn bình thản và chăm chỉ tập luyện chờ V-League 2020 trở lại.

Trong thời gian qua, BLĐ của CLB Quảng Nam đã nhiều lần nỗ lực đề nghị VPF hủy V-League 2020. Lý do là đội bóng này đang phải căng thẳng đối mặt với dịch bệnh COVID-19 tại địa phương.

Giữa tâm dịch, CLB Quảng Nam vẫn tập luyện chờ V-League trở lại - Bóng Đá

CLB Quảng Nam đã quay trở lại tập luyện, chờ V-League trở lại.

Tuy nhiên, sau khi kiến nghị bất thành, vào ngày 16/8, tập thể đội bóng xứ Quảng đã trở lại tập luyện sau 2 tuần nghỉ dịch. Chia sẻ trên Bongdaplus, đội trưởng Đinh Thanh Trung cho biết: "Những ngày qua chúng tôi vẫn tập duy trì và sinh hoạt khá thoải mái, nhưng anh em vẫn luôn nhắc nhau đề phòng dịch bệnh một cách cao nhất, đặc biệt hạn chế ra nơi đông người. Chỉ mong giải đấu sớm trở lại, chứ anh em chúng tôi nóng ruột lắm rồi."

  

CLB Quảng Nam sau 11 vòng đấu đang lâm vào tình thế hết sức khó khăn. Đội chủ sân Tam Kỳ đang đứng cuối BXH với 8 điểm và bị CLB Hải Phòng cùng Dược Nam Hà Nam Định tạo khoảng cách 2 điểm. Nếu không có những chuyển biến tích cực, họ sẽ rất chật vật trong cuộc đua trụ hạng ở giai đoạn cuối mùa giải.

Trước khi V-League 2020 tạm hoãn, Quảng Nam cũng đã kịp chiêu mộ trung vệ Hoàng Vissai. Đây là động thái cho thấy sự quyết liệt trong mong muốn cải tổ hàng thủ của đội bóng chủ sân Tam Kỳ sau chuỗi trận bết bát từ đầu giải.

Đăng Huy | 05:43 27/08/2020
TỪ KHOÁ
Chia sẻ
Loading...

Bài viết mới Bài cùng chuyên mục