Văn Quyến và Ninh Bình: Mối lương duyên vẫn chưa đứt đoạn

16:45 Thứ sáu 16/05/2014

(TinTheThao.com.vn) - Chắc chắn tiền đạo Văn Quyến sẽ tiếp tục thi đấu cho Ninh Bình, ít nhất là hết tháng 8 này. Thậm chí trong trường hợp Ninh Bình đi tiếp tại AFC Cup, Văn Quyến sẽ được giữ lại đến hết năm 2014.

Sẵn sàng giải nghệ nhưng cuối cùng tiền đạo Văn Quyến đã bất ngờ rút lại quyết định của mình. Hai bàn thắng vào lưới của đội bóng Churchill Brothers (Ấn Độ) tại vòng knock-out chiều 13/5 đã khiến Quyến cảm thấy mình vẫn có thể tiếp tục chơi bóng đỉnh cao. Quan trọng hơn, sự ủng hộ của các CĐV, các đồng đội và HLV Văn Sỹ đã khiến Quyến suy nghĩ lại về quyết định chia tay sự nghiệp của mình.

Thực tế, không cần Văn Quyến thay đổi ý kiến lãnh đạo đội bóng cố đô cũng chưa có ý định thanh lý hợp đồng với cầu thủ này. Trước đó, hai bên mới chỉ thỏa thuận bằng miệng, nhưng bản hợp đồng vẫn chưa thanh lý để chiều theo nguyện vọng đá trận đấu chia tay sân cỏ của Văn Quyến.

Giờ thì bản hợp đồng càng không thể thanh lý bởi Ninh Bình đang cần Quyến cho tứ kết. Ngay sau trận đấu với CLB Churchill Brothers, nhiều cầu thủ sẽ ra đi tìm đội bóng mới và ngay cả đôn cầu thủ trẻ lên đá đội 1, Ninh Bình cũng khó đảm bảo được quân số. Quan trọng hơn, đội bóng của HLV Văn Sỹ đang quyết tâm chơi tới cùng tại sân chơi châu lục, nên rất cần những cầu thủ có kinhg nhiệm như Văn Quyến dẫn dắt lối chơi.

Không thanh lý hợp đồng, đồng nghĩa với việc Văn Quyến tiếp tục được nhận lương mỗi tháng. HLV Văn Sỹ cho biết, các điều khoản đã ký sẽ vẫn được giữ nguyên, không có thay đổi nào.

K.H | 00:00 30/11/-0001
Chia sẻ
Loading...

Bài viết mới Bài cùng chuyên mục