Thua đau, HLV Shin Tae-yong đay nghiến trọng tài: "Họ nên giải nghệ"

09:09 Thứ sáu 03/05/2024 | 2

HLV Shin Tae-yong tiếp tục công kích công tác điều hành trận đấu của các trọng tài sau thất bại ngược trước U23 Iraq.

Thất bại trước U23 Iraq ở trận tranh hạng 3 VCK U23 châu Á buộc Indonesia phải tìm cơ hội dự Olympic ở trận play-off với Guinea vào ngày 9/5.

Nhìn chung, tổ trọng tài đã hoàn thành tốt nhiệm vụ điều hành trận đấu. Song, HLV Shin Tae-yong tỏ ra không hài lòng.

"Có lẽ nhiều người thừa nhận rằng phong độ của Indonesia đã được cải thiện kể từ trận đầu tiên ở giải đấu này. Tôi nghĩ đội bóng của chúng tôi xứng đáng được đánh giá cao.

Tuy nhiên, tôi vẫn cảm thấy không hài lòng và thất vọng với những quyết định của trọng tài ở trận gặp Qatar và bán kết. Những quyết định này có thể làm thay đổi cục diện trận đấu.

Thua đau, HLV Shin Tae-yong đay nghiến trọng tài:

 HLV Shin Tae-yong đay nghiến trọng tài nên giải nghệ.

Tôi nghĩ vấn đề nằm ở chất lượng của các trọng tài. VAR giúp đưa ra quyết định tốt hơn. Nhưng trọng tài lại không thể nhìn thấy những gì họ có thể nhìn thấy. Tôi nghĩ họ nên giải nghệ thì hơn," chiến lược gia người Hàn phát biểu sau trận.

Đây không phải lần đầu HLV Shin Tae-yong công kích trọng tài. Thuyền trưởng U23 Indonesia từng đổ lỗi trọng tài cho thất bại ở bán kết trước U23 Uzbekistan:

"Khi xem lại trận bán kết, tôi vẫn bận tâm một số vấn đề. Các cầu thủ đã thể hiện hết khả năng của mình nhưng có những tình huống do quyết định của trọng tài và may mắn, chẳng thể thay đổi được.

Trong tương lai, nếu AFC muốn phát triển, chúng ta phải tôn trọng tất cả, cầu thủ và các đội bóng. AFC phải thúc đẩy sự tôn trọng. Tôi đã gắn bó với bóng đá hơn 40 năm. Điều tôi muốn truyền tải là sự tôn trọng đối với AFC và AFC cũng phải tôn trọng các cầu thủ trong đội" 

Bảo Bảo | 08:11 03/05/2024
TỪ KHOÁ
Chia sẻ
Loading...

Bài viết mới Bài cùng chuyên mục