Thua đau U23 Nhật Bản, HLV Uzbekistan đổ lỗi cho số phận

09:42 Thứ bảy 04/05/2024 | 1

TinTheThao.com.vnU23 Uzbekistan đã không thể bước lên ngôi vương châu Á khi nhận thất bại trước U23 Nhật Bản trong trận chung kết.

Chạm trán U23 Nhật Bản trong trận chung kết và sở hữu thế trận khá áp đảo tuy nhiên, pha lập công ở phút 90+1 của Fuki Yamada đã khiến U23 Uzbekistan phải 'nếm trái đắng' trong trận chung kết với thất bại 0-1 chung cuộc. 

Phát biểu sau trận đấu được trang Tiền Phong lược dịch, HLV Timur Kapadze của đại diện Trung Á cho biết: "Xin chúc mừng Nhật Bản. Hôm nay chúng tôi đã chơi tốt hơn đối thủ nhưng lại thua. Có lẽ trước trận, chúng tôi đã nhận thấy tín hiệu đó khi chúng tôi không có 3 cầu thủ quan trọng của mình.

Thua đau U23 Nhật Bản, HLV Uzbekistan đổ lỗi cho số phận - Bóng Đá

HLV U23 Uzbekistan tiếc nuối vì thua trận. 

Chúa đã định đoạt kết quả và nó đã xảy ra hôm nay. Chúng tôi không đáng phải thua nhưng số phận của chúng tôi là như thế. Mục tiêu chính của chúng tôi là được tham dự Thế vận hội. Chúng tôi sẽ trở lại mạnh mẽ hơn rất nhiều ở những giải đấu tiếp theo.

Việc bắt buộc phải thay đổi cầu thủ chắc chắn đã ảnh hưởng đến thế trận của chúng tôi. Các cầu thủ có thể gặp một số vấn đề trong suốt giải đấu, nhưng đây không thể là lý do.

Giá như có 3 cầu thủ (đang thi đấu ở châu Âu) ở lại thì chúng tôi đã có thể mạnh mẽ hơn. Vận mệnh của chúng tôi đã ấn định rằng kết quả sẽ là như thế này. Tôi tin rằng cuộc đời chúng tôi sẽ còn nhiều trận chung kết nữa. Vinh quang vẫn chưa đến".

Phi Yến | 08:44 04/05/2024
TỪ KHOÁ
Chia sẻ
Loading...

Bài viết mới Bài cùng chuyên mục