U23 Indonesia thua cay đắng, HLV Shin Tae-yong khóc tức tưởi

12:48 Thứ sáu 10/05/2024

HLV Shin Tae-yong không kiềm được cảm xúc khi U23 Indonesia gục ngã trước U23 Guinea, qua đó hết cơ hội dự Olympic Paris.

Thất bại 0-1 trước U23 Guinea khiến U23 Indonesia chính thức lỡ hẹn Olympic Paris 2024. Bàn thắng duy nhất của trận đấu đến từ quả phạt đền của Moriba Kourouma.

HLV Shin Tae-yong không giấu được sự bức xúc và hậu quả là ông bị truất quyền chỉ đạo, vì lỗi phản ứng thái quá với quyết định của trọng tài bởi tình huống U23 Indonesia chịu quả phạt đền thứ 2.

U23 Indonesia thua cay đắng, HLV Shin Tae-yong khóc tức tưởi - Bóng Đá

 HLV Shin Tae-yong bức xúc khi U23 Indonesia bị thổi phạt đền.

Theo hé lộ từ thành viên Liên đoàn Bóng đá Indonesia (PSSI), HLV Shin Tae Yong rất buồn sau trận đấu. Chiến lược gia người Hàn Quốc thậm chí đã khóc rất nhiều.

"Theo các trợ lý của ông Shin, mọi người đã khóc rất nhiều sau trận. Bản thân HLV Shin Tae Yong cũng không giấu nổi sự xúc động, ông cũng không ngừng khóc. Rõ ràng chúng tôi đã thất vọng vì trọng tài, chẳng hiểu tại sao lại phải chịu 2 quả phạt đền dẫn đến thất bại.

Thời điểm bị phạt đền rất nhạy cảm nhưng trọng tài lại quyết định không đúng. Xem lại tình huống các cầu thủ của Indonesia còn chạm bóng trước. Có nghĩa là U23 Indonesia không hề phạm lỗi, đó là lý do tại sao HLV Shin Tae Yong phản đối mạnh mẽ và phải nhận thẻ đỏ," Arya Sinulingga - thành viên Ủy ban điều hành PSSI cho biết.

Được biết, chiến lược gia người Hàn Quốc đã được gia hạn hợp đồng đến năm 2027, sau khi hoàn tất các chỉ tiêu được giao phó. Ông đưa đội tuyển Indonesia lần đầu góp mặt ở vòng knock-out Asian Cup. Với 2 trận thắng đội tuyển Việt Nam, đội bóng xứ sở vạn đảo cũng sáng cửa góp mặt ở vòng loại thứ 3 World Cup 2026 khu vực châu Á.

Bảo Bảo | 11:50 10/05/2024
TỪ KHOÁ
Chia sẻ
Loading...

Bài viết mới Bài cùng chuyên mục